Sau mối tình ồn ào với rapper Khói hay gần nhất là trở thành 'tình cũ' của Cris Phan, Mây đã bất ngờ 'xuống tóc' khiến dân mạng bất ngờ với hình tượng tomboy bất cần thế này đây!

Thường xuyên 'đá xéo' bạn trai cũ trên trang cá nhân, Mây (tên thật là Vũ Tường Vân) được nhiều cư dân mạng biết đến với danh xưng bạn gái cũ của rapper Khói hay gần nhất là sau những ồn ào chia tay chàng streamer 'đình đám' Cris Phan. 

Không chỉ thường xuyên gây 'sốc' bằng những status bóng gió người cũ mà mới đây, Mây còn bất ngờ công khai những hình ảnh về ngoại hình lạ lẫm của chính mình trên trang instagram cá nhân khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên. 

Từ cô nàng nóng bỏng, gợi cảm, bạn gái cũ Cris Phan bất ngờ khoe diện mạo mới khiến dân mạng ngạc nhiên

Cụ thể, Mây đã 'xuống tóc', cắt phăng mái tóc dài thướt tha trước đó thành mái tóc tomboy. Cô nàng không ngần ngại quay cảnh 'ở trần' trong nhà tắm, khoe kiểu tóc mới với biểu cảm 'cool ngầu' như chàng tomboy chính hiệu. Thậm chí, Mây còn đăng tải cả hình ảnh bản thân đang phì phèo hút thuốc trong diện mạo mới.

'Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ', bạn gái cũ Cris Phan bất ngờ 'xuống tóc', diện đồ tomboy 0 

'Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ', bạn gái cũ Cris Phan bất ngờ 'xuống tóc', diện đồ tomboy 1 

'Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ', Mây khiến dân mạng ngạc nhiên về diện mạo mới của mình. 

'Thử một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ', Mây khiến dân mạng ngạc nhiên về diện mạo mới của mình.

Từ một cô nàng xinh đẹp với thân hình nóng bỏng, phong cách thời trang sành điệu, gợi cảm Mây giờ đã hóa tomboy cá tính, đổi gu ăn mặc sang những chiếc áo sơ mi thùng thình khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt' trước sự thay đổi ngoại hình bất ngờ này. Nhiều dân mạng còn bán tin bán nghi, cho rằng cô nàng lại đang có chiêu trò gì tiếp theo để gây sự chú ý. 

'Tình cũ' của Cris Phan còn hút thuốc phì phèo, mặc áo sơ mi thùng thình 'đậm chất' tomboy thế này đây!

Thậm chí, có người còn thẳng thắn bình luận, phải chăng Mây đang cố tình 'gọi hồn' Cris Phan vì cho rằng anh chàng chính là nguyên nhân khiến cô nàng thất tình mà bất chấp thay đổi theo hướng bất cần đến vậy.

- Sao tự dưng lại thay đổi nhỉ? Hay lại có chiêu trò gì mới đây?

- Đang bánh bèo, yểu điệu giờ thay đổi 180 độ luôn, thật không tin nổi

- Kiểu tóc mới có vẻ hợp nhưng sao lại thêm vài hành động hút thuốc rồi biểu cảm bất cần vậy nhỉ?

- Như kiểu thất tình nên bất cần, chơi lớn một lần cho thiên hạ trầm trồ luôn

- Bạn này hình như rảnh rỗi, chỉ thích gây sự chú ý và cố chứng minh cho người khác biết là mình đang thất tình hay sao?

Dù chưa rõ lý do gì mà Mây bất ngờ thay đổi ngoại hình đến kinh ngạc như vậy nhưng không thể phủ nhận, lần này 'tình cũ' của Cris Phan vẫn đủ sức hút, trở thành tâm điểm chú ý, tranh cãi của dân mạng rồi đây!

Theo Baodatviet.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN