Nét đẹp của Văn Lâm không chỉ đến từ ngoại hình cao ráo, đường nét lai Việt - Nga điển trai mà còn toát lên bởi những pha bắt bóng quá xuất thần, góp phần đưa Việt Nam đến với chức vô địch AFF Cup.

Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ là cái tên còn được nhắc tới rất nhiều sau khi tuyển Việt Nam vừa lên ngôi vô địch AFF Cup 2018. 

Lâm chơi xuất sắc như thế nào có lẽ không phải chỉ qua một trận chung kết vừa rồi chúng ta mới được chứng nghiệm. Lâm nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho đội tuyển Việt Nam ra sao, chuyện ấy cũng đã được thể hiện rất rõ qua bức tâm thư cậu gửi đến đội tuyển cách đây 3 năm đang gây bão mạng.

Đêm chung kết đáng nhớ khép lại, rất nhiều fangirl tuyên bố "đổ" Văn Lâm. Các cô gái thi nhau truyền tay những khoảnh khắc ấn tượng của thủ thành này trong suốt trận đấu nảy lửa. Và có một điều khiến ai cũng phải thảng thốt: Lâm đẹp quá, đẹp trong từng khoảnh khắc!

"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng

Khoảnh khắc xúc động của Văn Lâm khi tiếng còi kết trận vang lên.

Dù đó là giây phút Lâm lao ra bắt bóng hay thở phào xúc động chạy đến ôm lấy cột dọc khung thành khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Người hâm mộ cũng không sao quên được ánh mắt dường như có nước của Văn Lâm khi chạy đến ăn mừng chiến thắng kết thúc trận đấu - biết mình lên ngôi vô địch với Công Phượng, Quế Ngọc Hải, HLV Park Hang seo. 

Nếu có một bộ phim làm về người dành cả thanh xuân theo đuổi đam mê thì chắc chắn Đặng Văn Lâm sẽ là nam chính được nhiều cô gái thần tượng.

"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng

"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng

"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng"Thủ thành bất bại" Văn Lâm của trận chung kết AFF Cup: Cứ lọt vào khung hình là đẹp tựa diễn viên chính phim thần tượng

Những khoảnh khắc xúc động của Văn Lâm sau khi tiếng còi kết trận vang lên.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN