Thu Thủy vừa có những chia sẻ về cuộc sống và tình yêu với bạn trai mới cưới.

Thu Thủy được biết đến như một trong những nữ ca sĩ thần tượng đời đầu của thế hệ 8X, 9X với những bản hit cùng phong cách âm nhạc được nhiều khán giả ưa chuộng. Thời điểm sự nghiệp đang lên cao thì cô bất ngờ tuyên bố lên xe hoa với bạn trai lâu năm khiến người hâm mộ vừa mừng vừa tiếc nuối vì cô tạm thời xa sân khấu âm nhạc.

Thu Thủy nói gì khi bị đồn cưới chạy bầu "phi công trẻ"?

Nhưng cuộc hôn nhân với bạn trai thuở thiếu thời chưa được bao lâu thì Thu Thủy bất ngờ trở lại đường đua V-pop cùng công bố đã chia tay với chồng và hiện đang trở thành mẹ đơn thân khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Cô thừa nhận bản thân đã rút ra được nhiều bài học cho mình và cẩn trọng hơn trong chuyện công khai đời tư.

Thu Thủy nói gì khi bị đồn cưới chạy bầu "phi công trẻ"?

Trong lúc đó thì Kin Nguyễn đã luôn là người ở bên động viên cô vượt qua khó khăn, đồng thời cầu hôn cô trươc sự chứng kiến của truyền thông. Dù kém Thu Thủy đến tận 10 tuổi nhưng anh luôn thể hiện bản thân là một người chững chạc, có thể khiến Thu Thủy cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh.

Thu Thủy nói gì khi bị đồn cưới chạy bầu "phi công trẻ"?

Gần đây, Kin Nguyễn và Thu Thủy đã cùng tham gia một bài phỏng vấn nhỏ. Trước nghi án "cưới chạy bầu", Thu Thủy chia sẻ: "Mình không biết có nên cười hay không?!". Nữ ca sĩ cảm thấy khá tức vì tin đồn đó đến với một người đã lớn tuổi hơn chồng lại có con riêng như cô. Cô khẳng định bản thân tự ý thức được mình, cô đã không còn quá trẻ để có thể vướng những tin đồn như vậy. Bản thân cô cũng rất mong muốn có em bé, mà đặc biệt là bé gái để có thể chăm sóc, nuôi dưỡng, con trai cô cũng đã lớn và cứng cáp.

Thu Thủy nói gì khi bị đồn cưới chạy bầu "phi công trẻ"?

Cô cũng không ngại chia sẻ mình thích những kiểu dáng váy phom rộng, công chúa một chút nên đã lựa chọn trong đám cưới của mình, Thu Thủy nghĩ đó chắc là lý do khiến khán giả nghi ngờ cô cưới chạy bầu. 

Thu Thủy nói gì khi bị đồn cưới chạy bầu "phi công trẻ"?

Hiện tại, Thu Thủy mong mọi người tiếp tục ủng hộ cô trên con đường âm nhạc, còn chặng đường mới với cuộc hôn nhân lần này, cô muốn tận hưởng nó một cách đẹp đẽ và bình dị nhất. 

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN