Thu Thủy đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh chuyện đàn ông làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ trong show thực tế.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Thu Thủy đã nhận được nhiều sự chú ý khi cô được bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn cầu hôn. Ngay lập tức, thông tin về chàng trai chiếm được trái tim Thu Thủy sau cuộc hôn nhân đổ vỡ lập tức được lùng sức. Cư dân mạng đã tìm ra clip thử thách Dare Pong mà Kin Nguyễn thực hiện cùng bạn gái cũ cách đây hơn 1 năm.

Bên cạnh những hành động thân mật thì Kin Nguyễn còn bị soi nhan sắc khác lạ so với hiện tại. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để được như bây giờ.

Thu Thủy từng ủng hộ nam giới phẫu thuật thẩm mỹ trước khi bạn trai kém 10 tuổi bị soi nhan sắc khác lạ

Nhan sắc khác lạ của Kin Nguyễn cách đây 1 năm và hiện tại

Trước đó, trong chương trình "Sức sống thanh xuân" diễn ra cuối tháng 5 vừa qua, Thu Thủy đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh chuyện đàn ông làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ.

Giọng ca "Mong anh quay về" đưa ra ý kiến của mình: "Trong xã hội hiện đại ngày nay thì bắt buộc đàn ông phải chăm chút vẻ ngoài của mình". Chưa hết nữ ca sĩ còn không ngần ngại lấy dẫn chứng từ người bạn trai của mình, cô kể: "Lúc hẹn gặp nhau Thủy muốn người bạn trai của mình phải tươm tất, gọn hàng và đẹp trước đã, nếu anh không dưỡng da khiến mặt không đẹp, phờ phạc thì ngày hôm đó Thủy cảm giác như cũng u ám theo. Hiểu được điều đó nên ngay ngày hôm sau anh bạn ấy chăm dưỡng da hơn. Làm đẹp không phải điệu mà là mình biết giữ gìn bản thân mình".

Sức Sống Thanh Xuân: Thu Thủy nói về chuyện con trai phẫu thuật thẩm mỹ

Thu Thủy ủng hộ chuyện con trai sử dụng "dao kéo" để thay đổi diện mạo, cô cho rằng chỉ khi ngoại hình bắt mắt mới khiến bản thân tự tin thể hiện chính mình. Cô cho biết: "Mặt bạn đang có khuyến điểm thì nên đi phẫu thuật thẫm mỹ vì khi đẹp bạn mới có thể thể tự tin thể hiện mình. Có những người giá trị bản thân rất nhiều nhưng ngoại hình không có nên họ dè dặt, hạn chế và tự ti".

Thu Thủy từng ủng hộ nam giới phẫu thuật thẩm mỹ trước khi bạn trai kém 10 tuổi bị soi nhan sắc khác lạ

Thu Thủy tại show "Sức sống thanh xuân"

Thu Thủy từng ủng hộ nam giới phẫu thuật thẩm mỹ trước khi bạn trai kém 10 tuổi bị soi nhan sắc khác lạ

Thu Thủy và bạn trai

Ariana

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN