Nói dối nhiều nên hiển nhiên rồi, tra nam cũng thường xuyên trong trạng thái lo sợ, nhấp nhổm không yên.

Những loại tra nam khác nhau thì có những cách xảo trá khác nhau. Các tra nam không có nhiều tiền thì dựa vào nhan sắc. Các tra nam không có nhan sắc thì dựa vào cái miệng. Không giỏi miệng mồm thì dựa vào sự lạnh lùng.

Tra nam mà tất cả những thứ nêu trên đều không có thì dựa vào các ứng dụng phần mềm hẹn hò trên mạng để mò kim đáy biển. Vậy đấy!

Thực chất tra nam cũng sợ đủ thứ trên đời, con gái đọc đi mà biết cách trị!

(Ảnh minh hoạ)

Đặc điểm của tra nam (có 1-3 cái thì không tính, sở hữu cả 4 cái thì thôi bỏ đi): 

1. Lối tư duy đặc biệt cá nhân, lúc theo đuổi bạn muốn làm gì thì làm, không hề suy nghĩ đến bạn. Anh ta muốn như thế nào thì như thế ấy.

2. Quan hệ xã hội rất rộng rãi, bạn bè khác giới đặc biệt nhiều.

3. Sử dụng thông thạo các loại ứng dụng về hẹn hò, follow các trang mạng của hotgirl.

4. Nói rằng bản thân đã rất rất lâu rồi chưa yêu đương, kể rằng bạn gái cũ xấu xa “trà xanh” như thế nào, nói rằng bản thân thật sự khó với tới được tình yêu (điển hình là “nghệ sĩ tán gái” bởi vì một người con trai tốt, sẽ không bao giờ ngày nào cũng nhắc đến bạn gái cũ, nói bản thân thê thảm ra sao).

5. Lòng chuộng hư vinh quá lớn, tiêu xài quá độ, chi tiêu rồi mượn, thẻ tín dụng nợ nần một khoản.

6. Lúc hẹn hò không tôn trọng người khác, chưa xác định chính thức mối quan hệ liền sờ tay động chân.

Thực chất tra nam cũng sợ đủ thứ trên đời, con gái đọc đi mà biết cách trị!

(Ảnh minh hoạ)

7. Nói chuyện rất ám muội mập mờ, không hề có ý định gấp gáp tỏ tình, mỗi ngày cứ vậy mà gọi hai tiếng “em yêu" nhưng lại không hề đến việc ở chính thức yêu nhau.

8. Thường xuyên mất tích, động một tí là tìm không thấy đâu nữa.

9. Thích chối bỏ trách nhiệm, hay nói móc người khác nhưng lại rất thảo mai với bản thân.

10. Nói chuyện đầy ám thị, các nhãn dán tình yêu bay phấp phới.

11. Theo đuổi bạn không có hành động thực tế, mỗi ngày miêu tả một cái bánh kem, tương lai đầy hi vọng. 

12. Thích chém gió ba hoa khoác lác, đất trời mù mịt, cả thế giới đều không được như bản thân, bản thân có tài nhưng không gặp thời, gặp phải những con người không tốt.

13. Cùng lúc quan hệ yêu đương với nhiều người, trong điện thoại nói chuyện với đủ cô gái, bạn chơi game cũng toàn là nữ.

Vậy tra nam sợ nhất là điều gì?

1. Tiếng xấu của hắn bị tuyên truyền ra bên ngoài thì hắn chẳng còn cách nào đi lừa được người khác nữa.

2. Bị tra nữ tìm ra được phương thức liên lạc của hai bên, rồi lên án tố cáo. Hắn ta tất yếu phải giả vờ rất tủi thân, khiến họ yêu anh ta, tập trung an ủi và rồi đánh tan từng người một.

Tra nam sẽ dỗ dành bạn gái hiện tại, thậm chí quỳ xuống đem cha mẹ ra tuyên thề rằng cả đời này chỉ yêu cô ấy, chỉ muốn lấy cô ấy. Mặt khác lại đi vỗ về một cô gái khác, xin lỗi cô ta cả đời, nguyện dùng cả cuộc đời để bù đắp cho cô ta v.v. người con gái bình thường rất mềm lòng, kết quả không tránh khỏi được. Vì vậy ngay lúc này cần phải cứng rắn lên, không được tưởng rằng tra nam sẽ vì bạn mà cảm động thay đổi thành người tốt, đây là mánh khóe của bọn họ mà thôi.

3. Lúc yêu nhau, hành vi của tra nam bị nghi ngờ chất vấn, hành vi lừa gạt bị bóc trần, như vậy rất phiền phức khi giải thích. Hắn ta đành giật giải Oscar về kỹ năng diễn để lấp đầy những lỗ hổng trong lời nói dối.

4. Thời gian hẹn hò bị trùng lặp, thời gian nói chuyện bị trùng lặp, gọi điện bị trùng lặp. Chính là đến cái cớ công việc bận, bận họp để giải thích cũng bất thành.

5. Lúc hẹn hò với người con gái khác, chưa kịp xóa hết nhật ký trò chuyện và hình ảnh trong điện thoại mà lại bị phát hiện.

Thực chất tra nam cũng sợ đủ thứ trên đời, con gái đọc đi mà biết cách trị!

(Ảnh minh hoạ)

Và còn sợ gì nữa? 

1. Gặp phải “trà xanh” cũng không yêu hắn, mà chỉ yêu tiền của hắn. Tra nam ban đầu nghĩ mình hời nhưng trên thực tế lại tổn hao rất nhiều tiền. Khi phát hiện ra bản thân chỉ là một trong số người của “trà xanh”, tra nam sẽ rất dễ cảm thấy không cam tâm, sẽ một mực đối tốt với “trà xanh”. Kết quả vẫn là bị chơi một vố.

2. Những cô gái đơn thuần giống như một tờ giấy trắng. Bình thường tra nam gặp phải kiểu con gái như vậy sẽ rất không nỡ, nếu như là một tra nam tuổi tác đã khá lớn rồi rất có thể sẽ đổi tính để kết hôn.

3. Những tra nữ còn đểu hơn cả tra nam. Những cô gái như vậy thông thường sẽ “chơi chiêu" để biết ai cao tay hơn rồi tìm cách rút lui. Nếu thắng, tra nam sẽ hả hê nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác bị chơi một vố đau.

Nhưng các cô gái cũng đừng nghĩ rằng bản thân có thể thay đổi được tra nam, khiến tra nam thay đổi thành người tốt để yêu bạn hơn. Chúc tất cả các bạn đều tránh xa được tra nam, có thể nhận biết được tra nam, tìm được chân ái.

Nguyễn Dung

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN