Bức tâm thư cảm động mà cư dân mạng cho là của Selena Gomez đang gây xôn xao.

Những ngày qua, tin tức Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin chứ không phải Selena Gomez - người bạn gái lúc tan lúc hợp với anh suốt 8 năm - đã là tâm điểm bàn tán của nhiều fan trên toàn thế giới.

Gần đây, nhiều cư dân mạng còn lan truyền ảnh chụp một bức tâm thư với tựa đề "Mái ấm của tôi giờ đã có một ấm mới" kèm theo hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez. Nhiều người cho rằng nội dung trong tâm thư là những tâm sự Selena dành cho Justin khi anh sắp về một nhà với cô gái khác.

Thực hư về bức tâm thư cảm động Selena Gomez dành cho Justin Bieber khi anh sắp là chồng người khác - Ảnh 1.

Một page trên Facebook ghi kèm: "Trái tim tôi tan nát vì bài đăng này của Selena".

Nội dung bức tâm thư có những đoạn:

"Anh ấy là người đàn ông tôi yêu trong nhiều năm. Anh ấy lấy cả vũ trụ của tôi cất vào túi của mình và nhặt những vì sao để thắp sáng màn đêm trong tôi. Tôi muốn tin rằng anh ấy cũng yêu tôi. Bởi vì anh đã nói vậy, trong tiếng thì thầm, trong tiếng hét, trong giấc ngủ của anh ấy, trong những bài hát của anh ấy, trong mắt anh ấy.

Nhiều năm qua, tôi đã để anh xâm chiếm trái tim tôi. Anh ấy để tôi yêu anh ấy theo những cách ích kỷ của tôi. Chúng tôi có rất nhiều hiểu lầm phải mất vài ngày để giải quyết. Và những sai lầm trong quá khứ được nhắc lại bất cứ khi nào chúng tôi tranh luận. Anh ấy không thể hiểu hết ngôn ngữ của tôi nhưng anh ấy đã học nó và đã phần nào thấy được sự dễ tổn thương trong tôi.

Để nói về chia tay thì có lẽ điều đó đã bị lạm dụng và sứt mẻ quá nhiều, tôi cảm thấy mệt mỏi. Chúng tôi chia tay và chúng tôi trở lại lần nữa. Chúng tôi dừng lại nhưng chúng tôi lại bắt đầu lại. Chúng tôi đã tạm dừng nhưng chúng tôi đã quyết định tiếp tục.

Thực hư về bức tâm thư cảm động Selena Gomez dành cho Justin Bieber khi anh sắp là chồng người khác - Ảnh 2.

(...) Tôi đã tìm kiếm anh ấy trong một đôi mắt khác, một giọng nói khác. Tôi trông chờ anh ấy trong một vỏ bọc, mùi hương của người khác. Nhưng tôi nhận ra rằng anh ấy là duy nhất. Anh ấy là người đã bao lần làm tổn tương tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận nó.

Nhưng anh ấy đã tìm được thế giới mới. Anh ấy đã tìm thấy nó trong cô. Giờ cô là người bên cạnh anh ấy, cô phải hiểu là anh ấy rất khó đoán và thường xuyên thay đổi. Nhưng nếu có thể ở lại, xin hãy ở lại.

Tôi có thể là cô gái mà anh ấy từng tạo ra những giấc mơ. Tôi có thể từng là người xem những bộ phim yêu thích nhất của anh ấy và là người đầu tiên nghe những ca khúc của anh ấy viết trên guitar. Tôi có thể là mối tình đầu nhưng cô là người đang bên cạnh anh ấy.

Và cô sẽ có anh ấy theo những cách mà tôi không bao giờ có được. Giờ tôi chỉ là một phần của quá khứ và rồi sẽ bị lãng quên.

Giờ đã có cô, người cùng anh ấy nhìn về tương lai và dành trọn cuộc đời về sau. Người phụ nữ sẽ cùng anh ấy xây dựng gia đình và âu yếm và những tách cà phê sáng và là bàn tay anh ấy sẽ cùng anh ấy đi du lịch thế giới.

Người phụ nữ anh ấy sẽ chia sẻ chai nước và những nụ hôn dính bọt bia, và trêu đùa nhau dưới chăn hay vờn mái tóc với ngón tay anh ấy và là mái đầu nằm trên ngực anh ấy khi cô ngủ.

Và anh ấy vẫn sẽ có tôi, nhưng chỉ là một kí ức, là quá khứ, là bài học, là câu chuyện từng kể, và một ví dụ của kết thúc.

Nhưng anh ấy cũng có cô, giống như một giấc mơ, một lối đi trong lễ cưới, một bộ váy cưới, mẹ của những đứa trẻ, người khiến anh ấy về nhà, một chiếc ghế đá, một tương lai.

Anh ấy nhìn cô hệt như cách tôi nhìn anh ấy. Nên xin cô, hãy chăm sóc anh ấy.

Thực hư về bức tâm thư cảm động Selena Gomez dành cho Justin Bieber khi anh sắp là chồng người khác - Ảnh 3.

Bức tâm thư cảm động này đã nhận được nhiều sự chú ý và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình dang dở của Selena với Justin, tiếc cho thanh xuân 8 năm nữ ca sĩ dành cho vị hôn phu của người khác.

Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là bài viết của một người hâm mộ có tên Mica Menez, chứ không phải của Selena. Một số fan khác đã hiểu lầm đây là tâm thư của Selena và chia sẻ nó rầm rộ trên mạng. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về chuyện Justin đính hôn với Hailey. Chia sẻ mới nhất của cô trên Twitter chỉ là về bộ phim mới mà Selena tham gia lồng tiếng.

Thực hư về bức tâm thư cảm động Selena Gomez dành cho Justin Bieber khi anh sắp là chồng người khác - Ảnh 4.

Chia sẻ mới nhất của Selena Gomez trên Twitter là quảng cáo cho phim mới vào hôm 13/7.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN