Từ khi cùng tham gia bộ phim "Hậu duệ mặt trời" cho đến kì trăng mật, sau lễ cưới... cặp đôi đã dắt nhau đi "ăn cả thế giới" rất hạnh phúc.

Trước khi ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc, cùng nhau đi khắp nơi "ăn cả thế giới", từ nhà hàng sang trọng cho đến những quán ăn bình dân, từ những bữa ăn cùng bạn bè cho đến những cuộc hẹn hò của riêng 2 người...

Hong Kong - bữa tối vui vẻ cùng những người bạn

Trong thời gian quảng bá cho bộ phim "Hậu duệ mặt trời" tại Hong Kong, khi mối quan hệ chưa chính thức được công bố nhưng Song Joong Ki bà Song Hye Kyo đã có những cử chỉ vô cùng thân thiết. Cặp đôi đã có một buổi tối vui vẻ cùng những người bạn tại một nhà hàng thuộc khách sạn hạng sang Four Seasons để bàn luận và sắp xếp lịch trình.

Thuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế này

Cặp đôi khi đó còn chụp selfie cùng nhau. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy rằng, Song - Song đã có một buổi tối rất vui vẻ bên nhau tại nhà hàng này.

 

Thuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế nàyThuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế này

Hàn Quốc - quán lòng được biết đến nhờ sự xuất hiện của Song - Song

Meoggeoli Yang-gobchang (먹거리 양곱창) là một địa chỉ bán lòng nướng rất có tiếng tăm tại Hàn Quốc. Nơi này cũng được chú ý nhiều hơn khi có sự xuất hiện của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Dù không phải một nhà hàng sang chảnh, cao cấp mà chỉ rất giản dị thôi nhưng quán lòng này vẫn được Song Joong Ki và Song Hye Kyo vô cùng yêu thích. Được biết, mỗi lần đến đây, Song Hye Kyo đều gọi rất nhiều gopchang và đây cũng là món yêu thích của cô nàng.

Thuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế này

Tây Ban Nha - buổi hẹn trăng mật lãng mạn

Dù rằng rất buồn trước thông tin li dị của Song - Song nhưng cũng phải thừa nhận rằng, đây có lẽ là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất của hai người sau khi kết hôn.

Sau lễ cưới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đến Madrid, Tây Ban Nha để hưởng tuần trăng mật. Trên Instagram của nữ diễn viên đã đăng tải một tấm hình lung linh bên một bàn ăn sang trọng, đang chuẩn bị thưởng thức bữa tối. Fan đoán rằng, Song Joong Ki chính là người chụp ảnh cho bà xã Song Hye Kyo.

Thuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế này

Hàn Quốc - đi ăn gần nhà, anh Song còn tình tứ bón đồ ăn cho vợ

Vào khoảng tháng 3/2018, 2 vợ chồng Song - Song còn từng xuất hiện tại một nhà hàng gần nhà của hai vợ chồng ở Itaewon. Họ đến đây để ăn tối sau khi kết thúc lịch trình. Đây là một quán thịt nướng - kiểu quán ăn rất quen thuộc tại Hàn Quốc. Theo một số người có mặt tại đây, Song Joong Ki còn liên tục gắp và bón đồ ăn cho vợ.

Thuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế này

Nhật Bản - cùng nhau "hẹn hò" đi uống cà phê

Trong chuyến ghé tới Nhật Bản hồi đầu năm 2018, một fan đã bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo "hẹn hò" tại một quán cà phê có tên là Café Kitsuné. Đây là một quán cà phê nằm ở quận Aoyama sang trọng, gần ga Omotesando, thuộc Tokyo, Nhật Bản. Dù không có quá nhiều hình ảnh của cặp đôi ở đây, nhưng có fan đã chia sẻ chữ ký mà mình xin được từ thần tượng khi bắt gặp họ.

 

Thuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế nàyThuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế nàyThuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế nàyThuở còn mặn nồng, Song - Song đã từng dắt nhau đi "ăn cả thế giới" như thế này

NNA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN