Một lần nữa phải cám ơn cô gái ở cạnh anh đến tận lúc này. Anh biết em không giỏi dịu dàng, còn bảo anh giỏi chịu được tính em là thế, càng không hay

 

Một lần nữa phải cám ơn cô gái ở cạnh anh đến tận lúc này. Anh biết em không giỏi dịu dàng, còn bảo anh giỏi chịu được tính em là thế, càng không hay nói những câu ngọt ngào nhưng vòng tay thì lại rất ấm.

Anh biết đã có lúc anh làm em mệt mỏi, làm em buồn giả vờ không thèm để ý đến anh, nhưng những điều anh làm em đều nhớ rất rõ, rồi lặng lẽ dành cho anh những điều mà đôi lúc anh cũng vô tâm chẳng hay biết gì.

Anh không chắc tình cảm của anh có thể to lớn đến chừng nào, chỉ biết rằng cuộc đời anh đang sống luôn nghĩ cho em phần hơn, có thể không vĩ đại hay lớn lao gì, nhưng chắc chắn một điều sẽ luôn dịu dàng và kiên nhẫn với em hơn bất kì ai khác, không bao giờ mất đi, chẳng bao giờ từ bỏ, chẳng vì gì cả, bởi hơn ai hết em xứng đáng mà thôi.

Thương cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi

Ai cũng có quá khứ của mình, anh và em đều vậy. Nên nhiều lúc anh chạnh lòng và hờn ghen về những suy nghĩ và nỗi buồn của em dành cho cậu ấy. Anh biết mà, cô gái ngốc như em rất khó dành tình cảm cho ai đó, và một khi đã sâu đậm rồi thì chẳng khác gì khắc cốt ghi tâm.

Anh hiểu hết, nên chưa một lần bảo em quên đi hay đừng nghĩ tới nữa, em trân trọng quá khứ ấy, còn anh trân trọng em là được rồi. Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Có đôi khi anh giận và buồn nhiều, vì có lúc cô gái của anh vô tâm với anh là thế, cuộc sống nhạt màu của anh có thêm màu sắc là em, nhưng em thì khác, trước ngày anh đến thế giới em đã nhiều màu sắc và nhiều mối quan hệ em trân trọng rồi, em không thể gạt bỏ hết chỉ để xoay quanh một mình anh, anh hiểu chứ, em đã cho anh mọi thời gian em có, dành cho anh sự ưu tiên trước giờ chẳng cho ai, cả hai ai cũng nên có khoảng trời riêng mình, nhưng thương em quá rồi, cứ ích kỉ như thế anh biết phải làm sao..

Thương cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi

Em rất giỏi im lặng, điều mà anh sợ nhất ở em. Chẳng bao giờ em muốn để anh thấy em đau hay buồn thế nào, chỉ giữ lấy một mình chịu đựng, để một lúc nào đó thổn thức mà vỡ oà, anh thì không thể lúc nào cũng cạnh bên ôm lấy.

Anh tin là không dưới một lần, em đã khóc, một mình trong đêm tối nào đó mà anh ngủ say. Anh biết cô gái anh yêu kiên cường nhiều lắm, có thể chịu đựng mà một mình mạnh mẽ vượt qua. Chỉ là em biết đấy, bên em còn có anh mà, mình có thể cùng cười cùng khóc, cùng đau chung một nỗi đau em ạ.

Anh biết, để thương anh hẳn em phải dũng cảm nhiều, và chẳng dễ gì bỏ đi mọi điều ở quá khứ. Anh hiểu và trân trọng nó, như một phần mà hai đứa phải đi qua, kiên nhẫn và dịu dàng bao dung có thể. Chấp nhận mọi điều ở em, mọi suy nghĩ của em. Thương lấy những điều em chọn.

Anh biết, cô gái của anh đôi khi có thể bướng bỉnh cứng đầu, nhưng tình cảm em cho đi chẳng thua kém bất cứ điều gì cả. Được bên em, yêu em. Được em yêu là điều hạnh phúc nhất mà hiện tại anh có.

Thương em cô gái nhỏ, thiệt thòi cho em nhiều rồi.
Cùng với anh, đi hết giấc mơ anh, dài hơn có thể, em nhé?

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN