Với màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp Jordan, một doanh nghiệp Nghệ An đã thưởng nóng Trọng Hoàng 70 triệu và Công Phượng 30 triệu đồng.

Thưởng nóng Trọng Hoàng 70 triệu, Công Phượng 30 triệu đồng

Với màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp Jordan, một doanh nghiệp Nghệ An thưởng nóng Trọng Hoàng 70 triệu đồng.

Ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điều hành CLB SLNA cho biết trên An ninh tiền tệ, một doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An vừa công bố, thưởng nóng cho Trọng Hoàng 70 triệu đồng vì màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp Jordan vừa qua.

Ngoài Trọng Hoàng, doanh nghiệp này còn thưởng nóng cho Công Phượng 30 triệu đồng. Đội bóng SLNA cũng được thưởng 30 triệu đồng vì có công trong việc đào tạo ra nhiều cầu thủ xuất sắc, đóng góp cho Đội tuyển quốc gia. Đặc biệt, HLV Park Hang Seo cũng được doanh nghiệp này thưởng nóng 70 triệu đồng.

Doanh nghiệp mạnh tay chi thưởng này là Tổng Công ty CP vật tư nông nghiệp Nghệ An mà người đứng đầu là ông Trương Văn Hiền, một doanh nhân thành đạt và rất yêu bóng đá.

Thưởng nóng Trọng Hoàng 70 triệu, Công Phượng 30 triệu đồng

Công Phượng được thưởng 30 triệu đồng

Trước đó, theo trang Thông tin Chính phủ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) dành tặng đội tuyển tổng cộng 3 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tập đoàn C.T Group cùng công bố mức thưởng 1 tỷ đồng.

Trước tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

Kim Hảo - Theo Đời sống Plus/GĐVN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN