Sau 10 ngày cập nhật ảnh đăng quang của Thuỳ Tiên thành ảnh đại diện, trang chủ Miss Grand đón tin vui khủng.

Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Thuỳ Tiên khiến dân tình rần rần bởi nhan sắc thăng hạng thấy rõ. Bên cạnh đó, cô còn chứng minh được sức hút trên mạng xã hội vô cùng khủng khiếp của mình. Bằng chứng là mới đây, mỹ nhân Việt tiếp tục giúp trang chủ của Miss Grand International đạt được một thành tích chưa từng có.

  • Thuỳ Tiên bùng nổ visual bên son đỏ: Nóng bỏng, gợi cảm, sang trọng và quyền lực điên lên

Theo đó, sau khi chiếc vương miện có chủ mới, Miss Grand cũng sẽ thực hiện thủ tục thay ảnh đại diện trên Facebook chính thức. Và sau gần 10 ngày cập nhật thì ảnh đăng quang của Thuỳ Tiên được đặt làm ảnh đại diện đã đạt mốc hơn nửa triệu tương tác. Đây là thành tích mà trang chủ Miss Grand lần đầu đạt được. Qua đó có thể thấy được sức ảnh hưởng và mức độ lan truyền trên mạng xã hội của Tân Hoa hậu.

Trước đó, tốc độ tăng follower chóng mặt sau 6 ngày đăng quang của Thuỳ Tiên trên Instagram cũng khiến dân tích choáng ngợp. Cụ thể, Thuỳ Tiên đã tăng gần 200K follower mới. Từ hơn 100K cho tới hiện tại đã vượt mốc 300K, đồng thời cũng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế có lượng người theo dõi cao thứ 2 trong lịch sử (chỉ sau Miss Grand International Indonesia 2016 - Ariska Putri Pertiwi).

Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!

Thuỳ Tiên giúp trang chủ Miss Grand lần đầu có bức ảnh đăng quang đạt nửa triệu tương tác

Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!

Sau đăng quang, sức ảnh hưởng trên MXH của Thuỳ Tiên khiến dân tình choáng ngợp

Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này!

Thuỳ Tiên khoe visual đỉnh chóp sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Ảnh: Facebook nhân vật

DUN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!