Một cô gái trẻ ra đi khi mới 25 tuổi đã quá đau xót, nhưng mất đi khi những mong ước đơn giản nhất cũng chưa thể thực hiện lại càng khiến cái chết của Sulli thương tâm hơn.

Chiều 14/10, cảnh sát đã phong tỏa căn nhà riêng của Sulli nơi cô treo cổ tự vẫn để điều tra vụ án. Tại đây, người ta hy vọng có thể tìm được điều gì đó mà cô muốn để lại trước khi quyên sinh nhưng không hề có bức thư tuyệt mệnh nào, chỉ có một chiếc sổ tay chưa được công bố nội dung.

Sau đó không lâu, cộng đồng mạng đã bàng hoàng hơn khi phát hiện ra đoạn clip Sulli chia sẻ về những điều cô muốn làm trước khi chết. 

Tiết lộ 17 điều Sulli muốn làm trước khi chết: Toàn những thứ giản đơn với người thường mà sao khó chạm tay đến thế!

Cụ thể, khi tham gia một chương trình truyền hình tại thời điểm còn hoạt động trong nhóm F(x), Sulli cùng các thành viên đã viết ra những điều họ mong muốn thực hiện trước khi qua đời. Sulli đã liệt kê ra 17 điều, nhưng nhìn vào danh sách "di nguyện" đó, người ta càng đau xót hơn bởi 17 điều ấy đều là những mong muốn rất bình thường của mọi cô gái. Có những điều mà khi đã mất đi rồi, Sulli vĩnh viễn không thể thực hiện được nữa.

Danh sách những điều Sulli muốn làm trước khi chết:

1. Kết hôn

2. Đi lặn tại biển sâu

3. Nằm dài trên thảo nguyên ngắm sao

4. Không phải nhờ cậy vào bất cứ trang thiết bị khi đi bơi

5. Tiệc pyjama

6. Xăm mình

7. Đi dã ngoại (nướng thịt BBQ, uống rượu)

8. Tới tham quan vườn động vật hoang dã

9. Du hành vũ trụ

10. Tự thiết kế ngôi nhà của chính mình

11. Thử món kimchi ngâm

12. Nấu những món ăn ngon

13. Cùng bạn trai đi du lịch

14. Lượn lờ tới các shop thú vị

15. Trời mưa chỉ cần mặc áo mưa đi bộ

16. Đi du học!! Nước Mỹ!!

17. Học đánh đàn guitar

Tiết lộ 17 điều Sulli muốn làm trước khi chết: Toàn những thứ giản đơn với người thường mà sao khó chạm tay đến thế!

Nhìn vào những điều mà Sulli đã liệt kê, ai nấy đều cảm nhận được phần nào sự khắc nghiệt trong cuộc sống của cô. Bởi kết hôn, nằm ngắm sao, đi dã ngoại, lượn lờ mua sắm,... đều là những điều bình thường mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, nhưng đối với Sulli lại là cả mơ ước.

Thậm chí, ngay cả những điều Sulli đã thực hiện được như tham gia tiệc pyjama, cắm trại, nướng thịt, uống rượu thật vui vẻ cũng từng là lý do khiến cộng đồng mạng lấy ra công kích, thóa mạ thậm tệ. 

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN