Đối diện với những áp lực trong công việc và cuộc sống, 4 cung Hoàng đạo này không hề tỏ ra sợ hãi hay mệt mỏi và vẫn cực bình tĩnh giải quyết mọi chuyện đó.

Top 1: Nhân Mã  (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bản chất giống như một đứa trẻ, thường vô lo vô nghĩ. Chính vì điều đó, nên khi đối diện với những áp lực trong cuộc sống, họ lại chẳng bao giờ nghiêm trọng hóa nó lên. Họ vẫn rất thản nhiên… đi chơi, ngao du đây đó và mặc kệ sự đời. Ngoài ra, Nhân Mã lại là người rất lạc quan, yêu thích tự do, lại nhanh nhẹn và có tinh thần độc lập. Vì thế trong công việc hay cuộc sống, họ có thể đối diện với những áp lực và hoàn thành tốt mọi chuyện một cách rất xuất sắc.

Top 2: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đứng trong top những người “tùy hứng”. Vì vậy mà phải có cảm hứng, Bảo Bình mới có thể thỏa sức sáng tạo và hoàn thành công việc được. Họ là người có cái tôi khá cao, nên dù đứng trước áp lực và sức ép từ phía đồng nghiệp hay cấp trên thì họ cũng không bao giờ bị “khuất phục”. Thậm chí, Bảo Bình còn thích thú và sẵn sàng “thưởng thức” những áp lực đó nữa.

Tiết lộ 4 cung Hoàng đạo chịu được áp lực lớn

Top 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thuộc nhóm cung Đất nên tính tình khá trầm lặng. Bình thường điều đó sẽ khiến cuộc sống của họ không có nhiều sức hấp dẫn lắm, nhưng khi đối mặt với những áp lực, thì sự gan lì, trầm lặng đó lại giúp Kim Ngưu đứng vững. Là người biết nhìn xa trông rộng, có một “tinh thần thép” nên Kim Ngưu có một cái nhìn rất tích cực về tương lai. Dĩ nhiên đứng trước những áp lực, Kim Ngưu cũng từng đôi lần bị stress, nhưng bởi họ chăm chỉ làm việc và có tinh thần tập trung cao độ nên họ cũng… quên luôn cả việc mình đang stress.

Top 4: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người hay do dự, nên đứng trước áp lực công việc họ thường phải rất đau khổ để lựa chọn giữa việc hoàn thành kế hoạch hay bỏ đấy và đi chơi. Tuy nhiên, Thiên Bình biết rất rõ mình chỉ có thể tiến bộ và hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất dưới những áp lực. Trước những sự thúc ép của đồng nghiệp và “sếp”, họ chẳng mấy khi lúng túng, hoảng loạn mà cực kì bình tĩnh xử lý mọi việc. Bởi sự khéo léo tài ba đó, mà dù bị rất nhiều áp lực đè nặng, trông Thiên Bình vẫn chẳng có vẻ gì là mệt mỏi hay stress cả.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN