Theo thông tin được đăng tải từ phía blogger, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn từ khá lâu.

Vào ngày 6/1, studio của Lưu Khải Uy đã chia sẻ đoạn video nam diễn viên xuất hiện trong một chương trình đầu năm. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Lưu Khải Uy sau khi ly hôn, chính vì thế mọi động thái của anh đều khiến mọi người chú ý. Trong video, Lưu Khải Uy vô cùng thoải mái, anh cười đùa tích cực cùng mọi người, không hề bị ảnh hưởng bởi chuyện ly hôn. 

Blogger bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, lý giải nguyên nhân chia tay vẫn vui? - Ảnh 1.

Nhiều người khá bất ngờ với việc Lưu Khải Uy có trạng thái tốt như vậy chỉ sau 2 tuần ly hôn. Một số cho rằng, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ nhưng cũng có không ít thì lại nghi ngờ phải chăng chuyện ly hôn này đã diễn ra từ lâu. 

Cùng lúc đó, một blogger có tiếng cũng đăng tải một bài viết được cho là tiết lộ những bí mật về chuyện hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. 

Blogger bất ngờ tiết lộ bí mật chuyện ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, lý giải nguyên nhân chia tay vẫn vui? - Ảnh 2.

Theo người này, cả hai đã ly thân cuối năm 2017 và thực chất đã ly hôn từ khoảng tháng 5/2018 chứ không phải là ngày 22/12 như trước đó công bố. Theo blogger này đây chính là nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy tỏ ra khá thoải mái sau khi ly hôn mà không hề bị ảnh hưởng gì. 

Nguồn: QQ

PA DUN,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN