Nàng tiểu thư kín tiếng nhất nhì hội rich kid Việt vừa có những chia sẻ về quan điểm yêu đương đáng chú ý.

Những thành viên của hội con nhà giàu Việt bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Ai cũng tò mò xem những cậu ấm, cô chiêu sinh ra với thìa vàng ngậm trong miệng sẽ đi xe gì, du lịch xa xỉ ra sao, bộ sưu tập hàng hiệu khủng như thế nào hay đơn giản là hình mẫu lý tưởng cho nửa kia của họ có khác người bình thường không.

Với thắc mắc cuối cùng thì mới đây, Rosie Hoàng Kiều Yến - nàng tiểu thư 10X tương đối kín tiếng trong giới rich kid cũng có chia sẻ quan điểm riêng của mình trên Instagram.

Tiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minh

Nàng tiểu thư 10X Hoàng Kiều Yến

Một fan đã hỏi Kiều Yến về việc giữa một anh chàng giàu có và một anh chàng thông minh, cô nàng sẽ chọn ai. Thay vì tự trả lời, nàng rich kid trích lại một đoạn phỏng vấn Hoa hậu Hương Giang nói về mẫu bạn trai như một lời giải đáp kèm caption ngắn gọn: "Đồng quan điểm với chị Hương Giang".

Theo đó, Kiều Yến chọn yêu một chàng trai giàu. Lý do thì như Hương Giang đã nói: "Người thông minh chưa chắc đã giàu nhưng người giàu thì khả năng cao là người thông minh, nên tôi chọn người giàu".

Tiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minh

Nàng rich kid tiết lộ mẫu bạn trai của mình tương tự với Hoa hậu Hương Giang

Nói thêm về Hoàng Kiều Yến, cô nàng sinh năm 2000, quê quán tại Quảng Bình. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khách sạn - nhà hàng và khu nghỉ dưỡng, ngay từ bé Kiều Yến đã có cuộc sống sang chảnh, vi vu đó đây và ngập tràn hàng hiệu. Ngoài những tài sản cá nhân có giá trị khủng, cô nàng còn ghi dấu bởi nhan sắc rực rỡ, vóc dáng cao ráo, cuốn hút của mình.

Xinh đẹp, giàu sang lại nổi tiếng nhưng Kiều Yến lại ít khi tiết lộ về đời sống tình cảm. Điều này khiến ai nấy đều tò mò không biết đến cuối cùng, chàng trai nào sẽ lọt vào mắt xanh của cô nàng đây.

 

Tiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minhTiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minhTiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minhTiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minh

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh như mơ...

Tiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minhTiểu thư 10X của hội rich kid Việt tiết lộ mẫu bạn trai, chọn người giàu chứ không chọn người thông minh

Rich kid 10X này còn sở hữu body cực xịn xò

Ảnh: Tổng hợp

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!