Trong khi Quỳnh Anh Shyn hí hửng "bóc" cô bạn của mình thì Mẫn Tiên lại có phần bẽn lẽn lắm!

Bạn thân là gì? Nó là đứa sẽ chẳng bao giờ đụng đến tiền của bạn nhưng cứ để đồ ăn trước mặt nó là y như rằng biến mất trong một nốt nhạc. Cũng là đứa có thể qua nhà bạn và xem như chốn không người, thoả sức lấy quần áo của bạn mặc, ngủ trong phòng bạn, make-up bằng đồ của bạn luôn! Còn những món quà mà nó tặng í hả, xem xét kĩ trước khi vội mừng húm nhé!

Giống như mới đây nhất, Quỳnh Anh Shyn đã khiến nhiều người cười mệt nghỉ khi đăng lên Instagram phần quà khó đỡ của Mẫn Tiên. Vốn là chị em thân thiết từ thời bộ ba sát thủ nhưng vì bận rộn nên cả năm mới có một lần được gặp gỡ. Nhân dịp này, Mẫn Tiên đã thể hiện sự ân cần và chu đáo của mình khi đem hẳn một hộp bánh to oành từ Nhật Bản về để tặng cho Quỳnh Anh Shyn.

Tình bạn cây khế như Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên: Cả năm gặp lại, tặng nhau hộp bánh còn 1 ngày là... hết hạn! - Ảnh 1.

Trông hộp bánh xinh xắn thế kia ai mà chẳng thích mê lên được. Ngoại trừ đến khi nhìn vào hạn sử dụng thì ôi thôi mới tá hoả khi phát hiện ra chỉ còn ăn được trong... 1 ngày nữa mà thôi.

Tình bạn cây khế như Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên: Cả năm gặp lại, tặng nhau hộp bánh còn 1 ngày là... hết hạn! - Ảnh 2.

Lần gặp gỡ gần nhất của Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên là vào tháng 1 năm nay.

Sau khi biết được sự thật này, Quỳnh Anh Shyn đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc Mẫn Tiên đang bẽn lẽn cầm hộp bánh che mặt cùng dòng caption "Bạn vào thăm tặng cho hộp bánh còn 1 ngày nữa là hết hạn". Tất nhiên là không quên tag cô bạn vào để "dằn mặt" rồi.

Sau khi được đăng tải, khoảnh khắc này đã khiến nhiều người phải bật cười trước tình bạn chị em "cây khế" giữa hai nàng hotgirl. Đúng là chỉ với những đứa bạn thân chúng ta mới dám "đểu" và "lầy" như thế này thôi nhỉ!

V

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN