Tối đó, anh gửi qua cô một tin nhắn: "Em thật sự không còn thương anh nữa sao?" Cô suy nghĩ một chút, rồi rất nhanh trả lời: "Đúng vậy, anh. Tình cảm bắt đầu vơi dần đi

Tình cảm của chúng ta bắt đầu vơi dần đi, từ những lần anh làm em buồn

Tối đó, anh gửi qua cô một tin nhắn:

“Em thật sự không còn thương anh nữa sao?”

Cô suy nghĩ một chút, rồi rất nhanh trả lời:

“Đúng vậy, anh. Tình cảm bắt đầu vơi dần đi mất, từ những lần anh làm em buồn…”

Bạn biết không, trên đời này có tồn tại một kiểu nguời con trai, dù không có tình yêu thật sự với một cô gái, vẫn có thể ậm ừ đại, trở thành người yêu của cô ấy.

Kiểu như, sao cũng được. Cô gái nào muốn, cô gái nào thương anh, cần anh, thì anh cũng dang rộng tay mà đón nhận. Kiểu con trai rất thích nói những lời ngọt ngào, tình cảm, nhưng thật lòng, nghiêm túc lại chẳng có bao nhiêu.

Khiến các cô gái ngộ nhận mối quan hệ mình đang có, tuởng rằng mình cũng được yêu. Nhưng hóa ra chỉ là người ta thích cái cảm giác có nhiều cô gái thích mình, bên cạnh mình. Còn mình thì chẳng cần ai, chẳng quan trọng ai.

Mà các cô gái, thà không có được tình yêu thì thôi. Còn khi đã xác định mối quan hệ, là của nhau, thì sẽ mong cầu, hi vọng rất nhiều. Cần sự quan tâm, cần sự công khai, cần sự ràng buộc, cố gắng…

Nhưng bởi người con trai chẳng yêu thật lòng, nên hoàn toàn không tự nguyện tự giác làm được những điều ấy, cứ thế ngày qua ngày làm buồn người yêu thương mình rất nhiều.

Tình cảm của chúng ta bắt đầu vơi dần đi, từ những lần anh làm em buồnKhiến cô ấy sau những nỗ lực vun đắp, giữ gìn, dần dần trở nên chán nản, mệt mỏi, và tình cảm cảm cạn kiệt đi mất.

Chỉ là người con trai ấy chẳng ngờ, có một ngày lại nhận ra mình đã trót yêu thương thật lòng cô gái bên cạnh mình bao lâu nay. Muốn quan tâm, chăm sóc, bù đắp lại cho cô ấy. Thật sự cần và biết sợ mất cô ấy…

Mà đến lúc ấy, đã quá muộn rồi.

Cô ấy lúc này, một giọt nước mắt cũng chẳng muốn rơi vì anh ta nữa.

Cuộc tình ấy, cả hai đều thật lòng thương nhau. Chỉ đáng tiếc là khác xa thời điểm. Nguời con trai sẽ hối hận cả đời.

Vậy nên, con trai nên nhớ, chỉ được chấp nhận bước vào một mối quan hệ, một cuộc tình với một cô gái, khi bản thân thật sự có tình cảm, đã sẵn sàng, và hoàn toàn thật lòng, nghiêm túc. Còn không, có quyền từ chối thẳng. Đừng mơ hồ ở giữa.

Bởi, tình cảm là thứ không thể tự điều khiển. Dù một ngày cô ấy muốn tha thứ cho tất cả sai lầm của bạn, nhưng tình cảm, niềm tin khi đã vụn vỡ rồi, thì có muốn, cũng không thể hàn gắn lại được nữa.

Cứ làm tổn thương cô gái yêu mình đi. Biết đâu rồi có ngày bạn lại trở thành kẻ thảm thương nhất thế gian này…

Hạ Vũ 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN