Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: "Khi muốn tiếp tục thì người ta sẽ tìm cách, khi muốn dừng lại thì người ta sẽ lý do". Tôi một đứa con gái vô tư,

Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: “Khi muốn tiếp tục thì người ta sẽ tìm cách, khi muốn dừng lại thì người ta sẽ lý do”. Tôi một đứa con gái vô tư, hồn nhiên, tin người một cách quá đáng chưa bao giờ nghĩ mình lại có thể thảm thiết như bây giờ. Để giờ đây khi ngồi gõ những dòng chữ này thì trái tim đã hóa thành đá, như vừa được đày xuống 18 tầng địa ngục rồi lôi lên vậy, nếu có năng khiếu viết lách một chút chắc bi kịch của tôi có thể thành tiểu thuyết không chừng.

Tình yêu 10 năm không bằng kẻ thứ ba 1 ngày...

Anh- con người tôi đã từng yêu trong mắt mọi người là một người đáng được tôn vinh vào trong sách đỏ. Còn tôi là một cô gái hồn nhiên, vô tư hay nói kiểu khác là tưng tửng, học hành bình thường, nhan sắc cũng tạm ổn. Hai đứa trong mắt bạn bè của hai đứa là đẹp đôi, tình yêu học trò trong sáng, đáng ngưỡng mộ vì hai đứa đã vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau 10 năm và tất cả mọi người kể cả gia đình của hai đứa đều nghĩ là sẽ có kết thúc có hậu, ngay cả bản thân tôi cũng đã chuẩn bị một số thứ và tìm hiểu chỗ chụp ảnh cưới, nghỉ tuần trăng mật ở đâu, và đang vẽ ra viễn cảnh sáng thức giấc được ngắm khuôn mặt của anh, mỉm cười thơm nhẹ anh một cái…..

Nhưng giờ đây, thực tế là “Mình dừng lại đi em, anh nghĩ chúng mình không thể tiếp tục được nữa!” Lý do là gì? Lúc đầu anh cũng tìm ra vô số lý do nhưng tôi không chấp nhận những lý do đấy ( Bây giờ nghĩ lại mới thấy thương mình, vì bảo vệ tình yêu của mình mà mặt dày người ta đòi chia tay mà còn níu kéo, thật đáng thương. Sau khi dùng những lý do không được thì anh đã gọi điện chia tay tôi trước mặt người con gái mà anh đang yêu. Nhục nhã ê chề. Vì sao tôi biết ư? Vì sau bao nhiêu cố gắng của tôi thì anh vẫn quyết định như vậy.

Tình yêu 10 năm không bằng kẻ thứ ba 1 ngày...

Tôi đau, tim như bị bóp nghẹt, tôi gào khóc, gào khóc thảm thiết thì nghe thấy giọng một người con gái ở đầu dây bên kia nói rằng “Thôi trả lại cho chị đấy” – Nghe thật cao thượng, tôi đang được bố thí tình yêu các bạn ạ, Biết anh đã có người yêu rồi nhưng vẫn nhảy vào phá đám bây giờ cao thượng trả lại cho tôi. Còn anh cũng cao thượng không kém phần người anh yêu, chúc tôi sẽ tìm được người tốt, người xứng đáng với tôi hơn anh.

Cảm ơn hai người vì đã tốt với tôi như thế. Tôi không có lòng cao thượng chúc hai người hạnh phúc đâu. Ở đời có luật nhân quả, gieo nhân nào gặt quả ấy, tôi tin là như vậy. Còn tôi bây giờ sẽ cố gắng sống thật tốt, yêu bản thân hơn một chút. Cảm ơn anh đã cho tôi một bài học nhớ đời, cho tôi nhận ra một điều rằng ông bà đã dạy không có sai “Nhất lé, nhì lùn, tam rô, tứ dỗ”con gái bây giờ chỉ cần thật xinh đẹp và phải có thật nhiều tiền còn những thứ khác có hay không, không quan trọng!

Vân Trang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN