Tình yêu dang dở, mất đi một ai đó cũng là một bài học lớn để dạy cho chúng ta mạnh mẽ, đứng dậy bước tiếp và tự tin đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Chúng ta yêu nhau quên ngày tháng, nhưng chính ngày tháng lại khiến chúng ta quên nhau

Khi bạn yêu ai đó, chúng ta sẽ quên mất sự tồn tại của thời gian. Một ngày chúng ta có thể bên cạnh người mình yêu suốt 24h. Chúng ta cũng chẳng ngại ngần ngồi hàng giờ chỉ để chờ đợi nhau, sẵn sàng đi thăm người ấy nếu hai người ở xa nhau, chỉ để được gặp mặt nhau, để thỏa nỗi nhớ nhung. Thậm chí, sau khi gặp nhau rồi, khi trở về cả hai vẫn còn có thể nói chuyện, nhắn tin điện thoại đến khi trời sáng…

Tình yêu thực sự khiến con người quên đi thời gian. Tình yêu làm ta quên đi tuổi tác của mình, có thể khiến kẻ 60 tuổi mà cứ ngỡ mình mới 18. Khi yêu thương nồng nàn, chúng ta đã thề thốt trọn đời trọn kiếp bên nhau mà quên mất rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả...

Tình yêu dang dở là khi chúng ta yêu nhau quên ngày tháng, nhưng chính ngày tháng lại khiến anh quên em - Báo Infonet

Tình yêu thực sự khiến con người quên đi thời gian. Ảnh minh họa.

Thời gian là thứ có thể làm phai nhạt tất cả. Thời gian có thể khiến người ta quên rằng tình yêu đã từng hiện hữu, quên rằng chúng ta từng yêu nhau đắm say như thế nào, quên rằng cả hai đều đã từng vui vẻ như thế nào, và cũng quên rằng cả hai đã từng sát cánh bên nhau chia ngọt sẻ bùi những ngày khó khăn, gian khổ nhất cuộc đời ra sao.

Chúng ta cũng quên mất rằng chúng ta đã từng yêu một người bất chấp mọi rào cản, sự dịu dàng và tất cả những việc đã làm vì nhau. Nếu một người rời đi, thời gian rồi cũng xẽ xóa nhòa tình yêu.

Không dễ dàng để lãng quên nhau, nhưng rồi chúng ta cũng sẽ ổn cả thôi!

Chúng ta đều đã trở nên quen thuộc với hình bóng của nhau, ở tất cả những nơi mà chúng ta đã từng đi qua. Nhưng đã từ rất lâu rồi, chúng ta không nhìn thấy nhau. Để rồi khi gặp lại có đôi chút bỡ ngỡ, dường như người này đã từng là một ai đó rất quen thuộc, nhưng cũng dường như đã quá xa lạ.

Chúng ta không còn thấy tim mình rạo rực đập nhanh, nhịp thở không còn hối hả, thôi thúc giống như ngày nào đã từng… Và sau tất cả, chúng ta chỉ thấy buồn bã lẫn đau khổ và thất vọng khi nhìn thấy nhau.

Tình yêu dang dở là khi chúng ta yêu nhau quên ngày tháng, nhưng chính ngày tháng lại khiến anh quên em - Báo Infonet

Thời gian là thứ có thể làm phai nhạt tất cả. Ảnh minh họa.

Mặc dù, chúng ta phải thừa nhận rằng, chúng ta sẽ nhớ một ai đó rất nhiều. Thật khó khăn để quên đi một người chúng ta đã rừng yêu hết mình, đã từng nghĩ rằng thuộc về nhau. Nhưng vẫn có những thời điểm, chia tay đó là quyết định tốt nhất.

Chia tay đúng lúc không phải là một điều gì đó quá tồi tệ. Nếu như chúng ta đã không còn rung cảm được với nụ cười, và tiếng nói của đối phương. Vì chúng ta đã không thể bao dung thêm nữa những lầm lỗi họ đã gây nên.

Chia tay là vì chúng ta không còn yêu. Khi tình yêu không còn, thứ khiến chúng ta nuối tiếc nhất không phải là người ấy mà chính là những kỷ niệm mà chúng ta từng có với nhau.

Chúng ta dần sẽ lớn khôn và khi trải qua những mối quan hệ, chúng ta dần hiểu ra rằng, cuộc sống này không chỉ có tình yêu mà còn gia đình, bạn bè, tương lai phía trước. Và dần dần dù muốn hay không, sau mỗi tổn thương, chúng ta vẫn phải tự mình đứng dậy và bước tiếp.

Cho đến một ngày nào đó, khi vết thương lòng liền sẹo, nó sẽ không làm chúng ta tổn thương thêm nữa. Tất cả những tổn thương trong quá khứ sẽ dạy cho chúng ta những bài học để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Một ngày nào đó, chúng ta sẽ ngừng tìm kiếm nhau hoàn toàn – chúng ta sẽ không dừng lại khi nhìn thấy khuôn mặt của bạn trong đám đông, nghe giọng nói của nhau lạc trong những thanh âm khác mỗi ngày. Nhưng chúng ta sẽ ngừng nhớ về nhau, nghĩ về nhau. Một ngày nào đó, chúng ta, cuối cùng cũng sẽ ngừng yêu nhau.

Thu Huyền

Theo Thegioitre

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN