Sau một thời gian yêu đương, có thể bạn sẽ tin rằng đó chính là tình yêu đích thực. Tuy nhiên, đôi khi tình cảm đó không được như bạn mong đợi. Vậy tình yêu đích thực là gì? Bạn đã sở hữu một tình yêu đích thực hay chưa?

Bạn muốn nhìn thấy anh ấy hạnh phúc .. Ngay cả khi bạn không ở trong hạnh phúc đó

Nếu bạn thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ rất mong được nhìn thấy anh ấy vui vẻ, hạnh phúc. Bạn thậm chí có thể đứng từ xa để nhìn thấy anh ấy hạnh phúc. Mặc dù, có thể bạn không ở trong hạnh phúc đó.

Tình yêu đích thực hay chỉ là mộng mơ?

Hai bạn sẽ có một khoảng cách hợp lý

Khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực, bạn sẽ nhận ra sẽ có một khoảng cách nhất định giữa hai bạn, chứ không phải lúc nào hai bạn cũng phải ở bên nhau như hình với bóng. Quá thân mật và gần gũi đôi khi cũng tạo ra áp lực với bạn và người ấy. Bạn sẽ hào phóng chia sẻ anh ấy với gia đình, bạn bè của anh ấy chứ không chỉ giữ khư khư anh ấy cho riêng mình.

Bạn sẽ yêu cả ưu điểm và nhược điểm của anh ấy

Khi mới yêu, hầu như bạn sẽ chỉ nhìn thấy những điểm mạnh của người kia. Bạn sẽ cho rằng anh ấy quá hoàn hảo và tuyệt vời. Nhưng theo thời gian, cảm giác hứng thú, phấn khích đó sẽ giảm dần. Đến khi bạn chấp nhận và yêu cả ưu, nhược điểm của anh ấy, đó chính là lúc bạn tìm thấy tình yêu đích thực của riêng mình.

Tình yêu đích thực hay chỉ là mộng mơ?

Bắt đầu từ việc yêu bản thân trước

Tình yêu dành cho bản thân là gì? Yêu bản thân là cách tự hoàn thiện mình, làm cho mình tốt lên, hoàn hảo hơn. Hãy dành những thứ tốt và xứng đáng cho bản thân mình. Hãy biết yêu chính mình trước rồi người khác mới có thể yêu bạn.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN