Người ông hiện 100 tuổi và người bà thọ 96 tuổi, sau 77 năm kết hôn và chung sống bên nhau, đứng trước giây phút cận kề cái chết họ vẫn nguyện nắm chặt tay nhau không rời.

Gần đây, một bức ảnh của đôi vợ chồng già nắm chặt tay nhau trên giường bệnh cho đến khi người vợ trút hơi thở cuối cùng là minh chứng rõ rệt nhất cho lời thề nguyện "Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta". Bức ảnh đau lòng đó được chia sẻ bởi người cháu gái tên Reddit, đôi vợ chồng già trong ảnh là ông và bà của cô ấy.  

Tình yêu vĩnh cửu sau 77 năm và đôi tay nắm chặt đến hơi thở cuối cùng

(Ảnh minh họa)

Bức ảnh được đăng tải bởi Reddit RealLiveGirl (California) đã viết rằng:"Bà ngoại của tôi đã 96 tuổi, cùng với ông tôi 100 tuổi trước khi bà mất sau 77 năm kết hôn."

Sau khi bức ảnh được lan truyền, Reddit đã nói thêm: "Tôi biết họ là ông bà của mình, nhưng hình ảnh này thật sự là điều đáng buồn và đáng yêu nhất mà tôi từng thấy".

Có hàng ngàn người sử dụng mạng xã hội đã yêu thích và đồng tình với bức ảnh, trong đó rất nhiều người đã chia sẻ câu chuyện đến người thân và bạn bè của mình:

"Xin chia buồn vì sự mất mát này"

"Thật là một sự chia ly vĩ đại, nắm tay người bạn đời của mình trên chiếc giường ấm áp với những người thân yêu xung quanh. Chia buồn với sự mất đi người vợ cùng với ông của bạn. Chúa sẽ mang những điều tốt lành đến cho họ."

"Điều này là một dấu nhấn sâu sắc đối với tôi. Ông bà chính là người đã nuôi lớn tôi và tôi hiện vẫn đang sống cùng họ" - một người dùng khác chia sẻ.

"Tôi không biết nên nói gì, nhưng tôi có thể cảm nhận được bởi vì tôi đang ở trong một tình huống tương tự như bạn. Trước đó tôi không thể hiểu được cho đến khi ông nội tôi mất cách đây 2 năm. Và điều đó khiến cho tôi cảm thấy giống như mình đã mất đi người bạn thân nhất, người luôn luôn ủng hộ tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng, Chúa sẽ chúc lành cho bạn và ông bà bạn nữa." - người dùng tên Iosmescaleros đã viết.

Tình yêu vĩnh cửu sau 77 năm và đôi tay nắm chặt đến hơi thở cuối cùng

Hình ảnh này sau đó đã lan truyền khắp mạng xã hội và làm lay động hàng triệu trái tim người dùng trên khắp thế giới.  

Dưới đây là một vài bình luận phổ biến mà mọi người đã cùng chia sẻ nỗi đau với cô cháu gái trên:

"Cái gì được gọi là già đi cùng nhau? Hình ảnh này thực sự ý nghĩa với câu nói mà mọi người vẫn thường truyền nhau đó"

"77 năm chung sống bên nhau, thật ấn tượng khi họ vẫn yêu thương nhau đến phút cuối cùng của cuộc đời"

"Thật không thể tin được họ có thể bên nhau nhiều năm như thế, hầu hết chúng ta đều không chắc có thể sống lâu và yêu nhau đậm sâu như vậy"

"Nắm tay người bạn đời, trên chiếc giường kỉ niệm ấm áp, đối diện với giây phút sinh tử đến gần - một bức ảnh nói lên hết tất cả"

Còn bạn, phản ứng của bạn khi nhìn thấy bức ảnh này là như thế nào? Hãy chia sẻ đến người mà bạn yêu thương ngay nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN