Bức ảnh của Tlinh có lẽ không mang hàm nghĩa gì hết nhưng nếu nó dễ gây hiểu lầm thì cũng không nên đăng tải lên MXH. Đó là ý kiến của nhiều người xem trong phần comment.

Tlinh và MCK là cặp đôi rapper quen thuộc xuất thân từ Rap Việt. Trong mắt khán giả, cả 2 luôn gắn liền với hình ảnh chất ngầu nhưng cũng tình cảm hết nấc dù là đứng trên sân khấu hay xuất hiện bên ngoài. Về việc sẵn sàng phát "cẩu lương" một cách công khai như ôm ấp ngoài đường hay bế thốc nhau lên rồi hôn ở hậu trường lễ trao giải, đối với cặp đôi này cũng hoàn toàn là chuyện thường như cơm bữa.

Thế nhưng mới đây, cặp đôi một lần nữa lại gây ra tranh cãi khi chia sẻ một khoảnh khắc được xem là không còn dừng lại ở "cẩu lương" dễ thương vốn có mà đã có yếu tố nhạy cảm. Trong khi, fan của couple này là các bạn ở độ tuổi rất trẻ. Cụ thể thì khuya muộn hôm qua, Tlinh đã chia sẻ 2 bức ảnh của mình và bạn trai lên Instagram.

Tlinh và MCK lại đăng ảnh khiến người xem đỏ mặt, netizen ý kiến: "Bậy quá rồi nha 2 bạn, thấy bớt vui"

Bức ảnh đầu tiên Tlinh đăng vẫn rất bình thường

Nếu như bức ảnh đầu tiên hết sức bình thường khi MCK đeo khẩu trang vẫn cực cool, còn Tlinh khoe khéo được eo thon thì đến bức ảnh thứ 2, mọi thứ trở nên dễ gây hiểu lầm hơn do cả caption cũng như cách tạo dáng. Trong ảnh, MCK đang ôm Tlinh từ sau lưng, tay anh chàng đặt lên hông bạn gái. Còn Tlinh lại ưỡn nhẹ vòng 3 của mình hướng về bạn trai.

"I like dem palms on my a** u u ù ye" (Tôi thích những bàn tay ấy đặt trên mông tôi), Tlinh viết. 

Tlinh và MCK lại đăng ảnh khiến người xem đỏ mặt, netizen ý kiến: "Bậy quá rồi nha 2 bạn, thấy bớt vui"

Tới bức ảnh này thì cả tư thế chụp và caption đều được xem là khá nhạy cảm

Tư thế đã nhạy cảm rồi, caption ảnh còn nhạy cảm hơn, tất cả đều khiến người xem phải đỏ mặt. Kết hợp chúng lại, nhiều người cho rằng dẫu biết rapper vốn phóng khoáng và cá tính hơn người bình thường, cộng với việc bức ảnh có lẽ không mang hàm nghĩa gì hết nhưng nếu nó dễ gây hiểu lầm thì cũng không nên đăng tải lên MXH. Nhất là khi trong số fan của Tlinh và MCK, lượng fan nhỏ tuổi chiếm tỉ lệ kha khá.

- Hư quá, bàn tay của anh MCK hư quá nha!

- Bậy quá rồi nha 2 bạn, thấy bớt vui.

- Không biết có phải mình khó tính không mà mình thấy ảnh này không phù hợp để đăng công khai cho lắm.

Trước đó, cặp đôi vàng làng rap này cũng từng nhiều lần có các khoảnh khắc tương tự. Khi thì là một bức ảnh mờ ảo gây "lú", lúc lại là "bàn tay hư" của MCK đặt thẳng lên ngực hoặc vòng 3 của Tlinh.

Tlinh và MCK lại đăng ảnh khiến người xem đỏ mặt, netizen ý kiến: "Bậy quá rồi nha 2 bạn, thấy bớt vui"

Tlinh từng đăng ảnh gây hiểu lầm cực mạnh trước đó

Tlinh và MCK lại đăng ảnh khiến người xem đỏ mặt, netizen ý kiến: "Bậy quá rồi nha 2 bạn, thấy bớt vui"Tlinh và MCK lại đăng ảnh khiến người xem đỏ mặt, netizen ý kiến: "Bậy quá rồi nha 2 bạn, thấy bớt vui"

Một vài lần khác thì dân tình lại chú ý đến "bàn tay hư" của MCK

Ảnh: Tổng hợp

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN