Muốn tóc đẹp lồng lộn nhưng lại thiếu 1 trong 5 vật dụng này thì quả thật là thiếu sót lớn!

Tóc đẹp tự nhiên, không tự nhiên mà đẹp – đòi hỏi bạn phải chăm sóc đúng cách và sở hữu “bộ đồ nghề” chuẩn nữa! Giờ đây bạn sẽ không phải ganh tị với hội tóc đẹp nữa, bởi guu.vn sẽ mách bạn 5 items không thể thiếu, không khó tìm, lại không hề đắt đỏ và cách chăm sóc đúng để tóc ngày một đẹp lên nhé.

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc cùng các dụng cụ làm tóc sử dụng nhiệt khác thường được cho là kẻ thù hàng đầu của tóc, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể biến bạn thành thù! Khi bạn sử dụng máy sấy tóc đúng cách với nhiệt độ phù hợp thì tóc chẳng những không bị hư tổn mà còn bồng bềnh đáng mơ ước nữa!

Tóc đẹp không khó, chỉ sợ bạn không có 5 "vũ khí tối thượng" này!

Đừng chỉnh máy sấy ở độ nóng cao nhất và áp sát máy vào tóc nhằm tiết kiệm thời gian, vì tóc dễ bị tổn thương lắm đấy.

Vậy sấy như thế nào mới là chuẩn và bảo vệ tóc? Đầu tiên, bạn nên chọn loại sấy mát hoặc mức thấp nhất của máy sấy nóng. Khi sấy, đặt máy cách tóc khoảng 20cm, nghiêng một góc 30 độ so với phần tóc định sấy và bắt đầu sấy từ chân tóc đến đuôi tóc. Khi tóc chỉ còn hơi ẩm, kết hợp sấy và chải nhẹ cùng lược răng tròn để tóc có độ phồng tự nhiên nhé!

Bộ đôi lược mái chèo và lược thân tròn

Sẽ ra sao nếu chúng ta kết hợp hai loại lược để chăm sóc tóc? Câu trả lời là tóc đẹp mĩ mãn không ngờ, nhất là khi bạn kết hợp lược mái chèo (paddle brush) và lược thân tròn (round brush).

Tóc đẹp không khó, chỉ sợ bạn không có 5 "vũ khí tối thượng" này!

Cứ nhớ rõ “thần chú”: mái chèo gỡ rối, thân tròn phồng tóc thì mái tóc vạn người mê không còn là chuyện khó nữa.

Chiếc lược mái chèo với phần răng thưa vừa phải sẽ giúp bạn dễ dàng gỡ những phần tóc rối, đồng thời giảm lượng tóc gãy rụng so với các loại lược khác nhờ thiết kế giúp lược “đi” một đường thật mượt theo chiều dài tóc. Còn chiếc lược thân tròn - “bàn tay vàng trong làng sấy tóc bồng bềnh” sẽ giúp tóc vào nếp nhanh hơn, lại có độ phồng nhất định khi kết hợp cùng máy sấy.

Khăn bông mềm mại dành riêng cho tóc

Bạn nghĩ rằng cơ thể sau khi tắm xong thì sẽ hoàn toàn sạch sẽ, do đó việc dùng chung một khăn cho tóc và cơ thể là bình thường ư? Không đâu nhé!

Da thừa và vi khuẩn sẽ luôn còn trên da, đặc biệt ở những khu vực như dưới cánh tay, khuỷu tay… và chiếc khăn dùng chung ấy sẽ là “chuyến tàu” đưa số vi khuẩn này đến hại da đầu của bạn đấy.

Tóc đẹp không khó, chỉ sợ bạn không có 5 "vũ khí tối thượng" này!

Muốn đẹp thì đừng lười, nhất là với da đầu – vùng da cũng nhạy cảm không thua kém gì da mắt. Hãy sắm riêng cho tóc và da đầu một chiếc khăn bông mềm mại, sau khi sử dụng nhớ phơi ở nơi thoáng mát bạn nhé.

Hơn nữa, tóc trong trạng thái yếu nhất là khi tóc ướt, vì thế việc dùng một chiếc khăn tắm vò lấy vò để chẳng khác nào “tra tấn” tóc! Tốt nhất là bạn nên sắm ngay một chiếc khăn bông mềm mại chỉ dành riêng cho mái tóc, dùng tay ấn nhẹ theo chiều dài của tóc để hút bớt nước rồi để tóc khô tự nhiên.

Dầu gội yêu tóc và da đầu

Thật chẳng dễ để tìm ra một loại dầu gội vừa làm sạch gàu và những vấn đề về bệnh da đầu thường gặp, lại giữ cho tóc vẫn mềm mượt như nhung!

Nhưng bạn đừng lo, giờ đây đã có “vũ khí mới” mang tên công thức Gel đột phá với hoạt chất sạch gàu tiên tiến Octopirox. Có lẽ bạn chưa từng nghe qua sự hoạt chất này, nhưng kể từ đây, chắc chắn bạn sẽ thuộc nằm lòng cho mà xem, bởi lẽ đây chính là bí quyết giữ cho tóc sạch gàu vượt trội và cấp ẩm tối ưu!

Tóc đẹp không khó, chỉ sợ bạn không có 5 "vũ khí tối thượng" này!

Hoá ra, sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên không phải là điều bất khả thi hoặc tiêu tốn quá nhiều tiền bạc như đa số chúng ta thường nghĩ. Tất cả nằm ở sự kiên nhẫn và tình yêu của bạn với chính mình, đặc biệt là mái tóc, nhiều như thế nào thôi.

Tóc đẹp không khó, chỉ sợ bạn không có 5 "vũ khí tối thượng" này!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN