Bạn độc thân không có nghĩa là bạn không thể có những cuộc hẹn hò vào mỗi cuối tuần. Trái lại, những cuộc hẹn hò của những người độc thân lại mang đến cho bạn khá nhiều điều thú vị đấy.

Thỉnh thoảng tôi đăng ảnh "sống ảo" lên mạng xã hội như ảnh hai cốc cà phê, ảnh hai chiếc vé xem phim, lại có người vào hỏi thăm là đang hẹn hò ai à, có người yêu mới rồi mà còn cố giấu. Tôi đâu có lý do gì mà phải giấu. Nếu thật sự đang có một tình yêu hạnh phúc thì tôi cũng sẵn sàng công khai thôi.

Có điều khi tôi nói đó không phải là người yêu, chỉ là bạn bè hay em trai tôi thì chẳng mấy ai tin. Có thể đối với nhiều người, việc đi cà phê, đi xem phim với một người khác giới mà không phải người yêu hay crush thì là một điều gì khó tin lắm. Thế mà "điều khó tin" ấy đối với tôi lại hết sức bình thường.

Tuần nào tôi chẳng hẹn hò. Tôi dành thời gian cho bạn bè, người thân, hỏi han họ cuộc sống dạo này thế nào. Từ "hẹn hò" đâu nhất thiết chỉ dành cho những đôi tình nhân. Bạn có thể hẹn hò với một người bạn hay nếu chẳng có ai thì bạn hoàn toàn có thể hẹn hò với chính mình cơ mà. Tôi vẫn thường xuyên làm như vậy, cà phê một mình, shopping một mình, xem phim một mình và thấy điều đó bình thường.

"Tôi độc thân, và tôi ở đây để nói với bạn rằng: Độc thân còn vui chán!"

Tôi thấy nhiều người cứ than vãn cuối tuần chỉ có một mình, "gấu" không có, chẳng có ai rủ đi chơi. Thay vì ngồi chờ người khác rủ, sao bạn không chủ động rủ bạn bè của mình đi chơi. Rủ người này không được thì rủ người khác. Nếu như tất cả những người bạn rủ đều bận thì lúc đó hãy đi chơi một mình. Đừng bao giờ để một mình thành rào cản việc bạn muốn dành cho bản thân những phút giây tận hưởng niềm vui.

Nhưng mà tin tôi đi, bạn sẽ không xui xẻo đến nỗi không rủ được một người đi chơi cùng mình đâu. Vì thế hãy cứ mạnh dạn nếu như bạn đang muốn có một người cùng mình ngồi cà phê hay dạo quanh phố xá. Tôi vẫn có những cuộc hẹn hò đầy ngẫu hứng như vậy. Nó thú vị ở chỗ mỗi lần tôi sẽ gặp một người khác nhau, lắng nghe những câu chuyện khác nhau. Tôi độc thân mà, tôi có quyền đi chơi với bất kì ai tôi muốn mà không phải lo sợ ai đó sẽ ghen tuông.

"Tôi độc thân, và tôi ở đây để nói với bạn rằng: Độc thân còn vui chán!"

Hẹn hò với bạn bè, tôi cũng không cần phải trang điểm cầu kì, không phải đứng hàng tiếng trước tủ quần áo để chọn cho mình một bộ đồ. Tôi cũng không cần phải quá trau chuốt từng lời ăn tiếng nói mà cứ vô tư như mình vốn thế, có sao thì thể hiện như vậy thôi.

Độc thân mang đến cho mình những đặc quyền mà đôi khi những người có đôi lại không có được. Bạn độc thân không có nghĩa là bạn không thể có những cuộc hẹn hò vào mỗi cuối tuần. Trái lại, những cuộc hẹn hò của những người độc thân lại mang đến cho bạn khá nhiều điều thú vị đấy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN