Mang hình thức một series truyền hình thực tế, "TÔI THAY ĐỔI" là một dự án cộng đồng hướng đến các chàng trai có mong muốn thay đổi, cải thiện ngoại hình của bản thân từ trang phục, kiểu tóc, đến gương mặt và hơn thế nữa.

Theo thông tin từ thương hiệu thời trang MANDO - đơn vị chính thực hiện series “TÔI THAY ĐỔI” cho biết: Trong mỗi tập phát sóng, các nhân vật không chỉ được để câu chuyện đặc biệt của mình, mà còn nhận được những lời khuyên và sự giúp đỡ trực tiếp đến từ MANDO và các MENTOR là những Fashion Stylist, Hair Stylist và Makeup Artist nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm.

"TÔI THAY ĐỔI": dự án hướng tới cộng đồng của MANDO

"TÔI THAY ĐỔI": dự án hướng tới cộng đồng của MANDO

Chia sẻ về thông điệp chính được truyền tải trong chương trình, anh Lệnh Ngọc Khánh - Trưởng phòng Marketing của MANDO cho biết: “Đi từ sứ mệnh: Trở thành một người bạn gần gũi, tin cậy và đầy mới mẻ với các bạn trẻ Việt trong chuyện ăn mặc. MANDO hy vọng qua chương trình này sẽ tạo ra được một sân chơi bổ ích để cho các bạn thể hiện câu chuyện và hoàn thiện phong cách của bản thân mình, hơn nữa là sự kết nối, giao lưu và học hỏi về thời trang lẫn nhau. Đúng như lời tựa của một cuốn sách cùng tên: ‘Đời thay đổi khi ta thay đồ’. ”

"TÔI THAY ĐỔI": dự án hướng tới cộng đồng của MANDO

Bên cạnh series “TÔI THAY ĐỔI” sắp ra mắt, thấu hiểu được phần đông các bạn trẻ hiện nay chưa định hình được phong cách thời trang, đa số chưa biết cách ăn mặc, chọn đồ, mix đồ sao cho phù hợp nhất với bản thân, MANDO đã và đang thực hiện nhiều hoạt động như: Tạo các video, live stream hướng dẫn mix-match đồ trên fanpage, đặc biệt là kênh Tiktok đang sở hữu 2.1 triệu lượt yêu thích và hơn 230.000 người theo dõi.

Với mong muốn trở thành người bạn tin cậy trong câu chuyện ăn mặc, MANDO đã và đang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà thương hiệu thời trang này luôn được bình một trong những thương hiệu được yêu thích nhất của giới trẻ hiện nay.

"TÔI THAY ĐỔI": dự án hướng tới cộng đồng của MANDO

Series “TÔI THAY ĐỔI” dự kiến sẽ được phát sóng đều đặn hàng tuần trên các nền tảng MXH của Thời trang MANDO. Các bạn trẻ có mong muốn thay đổi bản thân có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trực tiếp tham gia series tại link: http://bit.ly/toithaydoi

Hệ thống thời trang MANDO

- Add1: Số 104 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

- Add2: Số 6 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Add3: Số 332 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0978.461.032

Fanpage: https://www.facebook.com/Mandofashion.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN