Không phải một thứ tình yêu quá cao sang, hay những lời thề non hẹn biển, tôi chỉ cần một chàng trai có thể vì tôi mà trở thành một người dịu dàng và chu đáo, có thể vì tôi mà làm những việc nhỏ nhặt.

Tôi muốn một người có thể nhớ những điều nhỏ nhặt, người luôn cố gắng trở nên chu đáo và tinh tế.

Tôi muốn một người đi đến cửa hàng và mua nước khi chúng tôi chạy bộ mà không cần phải hỏi.

Tôi ước ao có được một người đàn ông có thể vì tôi mà ghi nhớ những điều nhỏ nhặt

Tôi muốn một người luôn ghi nhớ những chi tiết về những thứ quan trọng với tôi. Tôi muốn một người nhớ sinh nhật, ngày kỉ niệm và những ngày quan trọng khác.

Tôi muốn một người luôn cố gắng để có thể thấu hiểu được ngôn ngữ tình yêu của tôi, người luôn cố gắng để yêu tôi bằng những điều tốt nhất của họ.

Tôi muốn một người thực hiện những điều nhỏ nhặt, người mà đặt hoa giao đến công ty tôi nhưng chẳng vì lý do gì cả. Tôi muốn một người trang trí ngôi nhà của mình với bong bóng, hoa vào ngày sinh nhật của mình, một người mà biết rằng tôi thích những điều bất ngờ.

Tôi muốn yêu một ai đó mà tôi không cần phải đắn đo suy nghĩ. Tôi muốn yêu một ai đó luôn khen ngợi những nỗ lực của tôi. Tôi muốn yêu một ai đó mà người đó luôn nghĩ cách để có thể thú nhận tình cảm của họ dành cho tôi.

Tôi muốn yêu một người biết được tôi yêu trà như thế nào, người đã chuẩn bị sẵn bữa tối cho tôi trong những ngày tôi cảm thấy mệt mỏi, người đã dọn sẵn giường cho tôi khi tôi bị ốm.

Tôi ước ao có được một người đàn ông có thể vì tôi mà ghi nhớ những điều nhỏ nhặt

Tôi muốn một người mà họ chỉ đấu tranh với bản thân họ, một người mà luôn cố gắng không ngừng để vượt qua chính bản thân mình. Tôi muốn một người có thể tìm thấy niềm vui bằng cách làm cho tôi cảm thấy được yêu thương và mong muốn, một người luôn làm những điều tốt đẹp vì mình.

Cuối cùng, tôi muốn yêu một người chu đáo, luôn ghi nhớ và không ngừng cố gắng. Tôi muốn một tình yêu mà luôn nhớ những điều nhỏ nhặt, tất cả mọi thứ. Tôi muốn một tình yêu mà không bao giờ khiến tôi nghi ngờ, hối hận, hoặc tự hỏi bản thân mình về tầm quan trọng của mình đối với họ.

Tôi ước ao có được một người đàn ông có thể vì tôi mà ghi nhớ những điều nhỏ nhặt

Thiết nghĩ rằng, ai cũng cần một người đàn ông vì mình mà trở thành một người đàn ông biết quan tâm, dịu dàng và có thể hi sinh bản thân để dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Nếu bạn may mắn gặp được chàng trai sở hữu tính cách như vậy, thì đừng buông tay nhé!

Ảnh: Internet

Theo bestie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN