Gigi Hadid, Kendall Jenner, Cara Delevingne... cùng lọt Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018.

Tạp chí nổi tiếng về tài chính Forbes lại vừa công bố thêm danh sách 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất thế giới 2018. Thu nhập của các chân dài đình đám được tính từ 1/6/2017 đến 1/6/2018, chưa trừ thuế và các khoản chi phí khác. Đứng đầu là một siêu mẫu 9X quyền lực hàng đầu làng giải trí hiện nay. Cô cũng từng đứng đầu bảng xếp hạng này của Forbes vào năm ngoái.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 1.

10. Doutzen Kroes - 8 triệu USD (187 tỷ VND): Siêu mẫu Hà Lan trở lại BXH sau 1 năm vắng bóng nhờ hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm, đồng hồ và sở hữu dòng thời trang áo len riêng.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 2.

8. Joan Smalls - 8,5 triệu USD (198 tỷ VND, đồng hạng): Ngôi sao người Puerto Rico diễn nhiều show hơn hẳn các đồng nghiệp, ngoài ra cô còn quay quảng cáo mỹ phẩm, nước hoa,...

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 3.

8. Bella Hadid - 8,5 triệu USD (198 tỷ VND, đồng hạng): 22 tuổi, cô là siêu mẫu trẻ nhất danh sách và đang là gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu đồng hồ, mỹ phẩm, phụ kiện đá quý. Bên cạnh đó, những bài đăng trên tài khoản Instagram có 21,7 triệu follower của Bella cũng vô cùng đáng giá đối với các thương hiệu.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 4.

7. Gigi Hadid - 9,5 triệu USD (222 tỷ VND): Tuy đây là năm cuối nàng mẫu 9X hợp tác với nhà mốt Tommy Hilfiger, nhưng cô vẫn còn sở hữu hợp đồng quảng cáo cho các ông lớn ngành mỹ phẩm, trang sức, quần áo thể thao và mắt kính thời trang.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 5.

5. Gisele Bundchen - 10 triệu USD (233 tỷ VND, đồng hạng): Siêu mẫu Brazil trong năm nay đã phát hành một cuốn sách tên "Lessons". Cô cũng kiếm tiền từ việc quảng cáo cho nhãn hiệu giày và các thương hiệu của Brazil.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 6.

5. Cara Delevingne - 10 triệu USD (233 tỷ VND, đồng hạng): Nàng siêu mẫu, diễn viên người Anh này trong năm qua kiếm bộn tiền từ việc quảng cáo mỹ phẩm, phụ kiện đá quý. Sắp tới, cô còn diễn một vai trong series "Carnival Row".

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 7.

3. Rosie Huntington-Whiteley - 11,5 triệu USD (268 tỷ VND, đồng hạng): Phần lớn thu nhập của cô là số tiền được chia từ việc kinh doanh nội y, nước hoa, mỹ phẩm tại trung tâm thương mại Marks & Spencers. Người đẹp Anh cũng tham gia các chiến dịch quảng cáo và ra mắt một website làm đẹp của riêng cô.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 8.

3. Chrissy Teigen - 11,5 triệu USD (268 tỷ VND, đồng hạng): Nhờ lượng follower khủng trên mạng xã hội, siêu mẫu đã đá chéo sang lĩnh vực kinh doanh dụng cụ nhà bếp, viết sách nấu ăn và làm host cho chương trình Lip Sync Battle.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 9.

2. Karlie Kloss - 13 triệu USD (303 tỷ VND): Đã rời đội thiên thần Victoria's Secret, thu nhập của nàng mẫu Mỹ vẫn nảy sinh từ những hợp đồng quảng cáo béo bở cho các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang thể thao, trang sức.

Top 10 siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất 2018: Người đứng đầu không gây bất ngờ vì là chân dài quyền lực nhất hiện nay! - Ảnh 10.

1. Kendall Jenner - 22,5 triệu USD (525 tỷ VND): Chỉ còn thiếu nửa triệu USD, thu nhập của chân dài này đã có cùng con số với tuổi của cô. Người đẹp nhà Kardashian đang là siêu mẫu được follow nhiều nhất Instagram. Ngôi sao người Mỹ thu về số tiền khủng từ hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang thể thao, nội y, mỹ phẩm,...

TEE,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN