Hãy cùng điểm qua những màu son sẽ khiến bạn trông nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người trong ngày lễ Giáng sinh nhé.

1. Đỏ truyền thống

Top 5 màu son không thể thiếu cho các nàng trong mùa Noel 0

Đỏ truyền thống là màu son an toàn với mọi hoàn cảnh, và bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu ít nhất một cây son đỏ như vậy. Không những thế, Giáng sinh vốn là dịp lễ của sắc đỏ, vậy nên sử dụng son đỏ chắc chắn sẽ giúp bạn 'tông xuyệt tông' với khung cảnh ngày lễ và vẫn nổi bật, thu hút.

2. Đỏ mận

Top 5 màu son không thể thiếu cho các nàng trong mùa Noel 1

Nếu như không muốn điểm tô đôi môi với sắc đỏ truyền thống, đỏ mận chính là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Đỏ mận sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt, vừa thu hút ánh nhìn lại tạo cảm giác sang trọng, quyền lực.

3. Cam đất

Top 5 màu son không thể thiếu cho các nàng trong mùa Noel 2

Có thể nói cam đất là một trong những màu son hot nhất của năm 2017, vậy nên nếu bạn không thích sắc đỏ, thì cam đất là một lựa chọn dành cho bạn. Màu son này giúp tôn da, trẻ trung, khiến bạn không quá nổi bật nhưng lại không hề mờ nhạt trong ngày Giáng sinh.

4. San hô

Top 5 màu son không thể thiếu cho các nàng trong mùa Noel 3

Tuy rằng hồng cam san hô thường là sự lựa chọn của mùa hè, thế nhưng nếu như bạn là một cô nàng yêu thích sự trong trẻo và không muốn bị ‘đụng hàng', bạn vẫn có thể sử dụng màu son này trong dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn giữa cam san hô và hồng san hô để phù hợp với làn da của mình.

5. Đỏ hồng

Top 5 màu son không thể thiếu cho các nàng trong mùa Noel 4

Đây là màu son sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng bừng tươi tắn, rất phù hợp với không khí vui vẻ của lễ Giáng sinh. Màu son đỏ hồng vừa hợp với những bữa tiệc bạn bè, lại vừa có thể khiến bạn trở nên nổi bật khi đi giữa phố đông người.

Ngư

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN