Thông qua trò hỏi - đáp trên Instagram, Khánh Hà - bạn gái thiếu gia Phan Hoàng đã thẳng thắn trả lời fan về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Tất tần tật những gì liên quan đến các thiếu gia Việt luôn là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm. Cuộc sống của họ sang chảnh ra sao, thành tích của họ khủng thế nào rồi tình trường của họ nữa sẽ luôn được cư dân mạng cập nhật từng ngày.

Bên cạnh đó, nhiều người còn tỏ ra tò mò trước các thông tin hay nhất cử nhất động về bạn gái họ. Khánh Hà - bạn gái của thiếu gia Phan Hoàng cũng không phải ngoại lệ. Vì sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê, Khánh Hà đôi lúc vẫn vấp phải nghi ngờ đã đụng chạm dao kéo. Và mới đây, thông qua trò hỏi - đáp trên Instagram, chính bản thân cô nàng đã giải đáp giúp fan câu hỏi này.

 

Trả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tớiTrả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tới

Khánh Hà - bạn gái xinh đẹp của thiếu gia Phan Hoàng

Cụ thể thì hôm nay, bạn gái Phan Hoàng đã nhận được câu hỏi: "Chị có làm bộ phận gì trên mặt không?". Những tưởng câu hỏi có phần nhạy cảm này sẽ bị bỏ qua nhưng không, Khánh Hà đã thẳng thắn cho biết cô nàng chỉ từng nhấn mí thôi còn lại mọi đường nét khác trên gương mặt đều là tự nhiên.

Trả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tới

Khánh Hà - bạn gái Phan Hoàng thẳng thắn cho biết mình chỉ từng nhấn mí còn lại mọi bộ phận khác trên gương mặt đều là tự nhiên

Câu trả lời của Khánh Hà đã khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ bởi trên thực tế, mí mắt của cô nàng trông rất tự nhiên, hoàn toàn không nhìn ra dấu hiệu đã từng đụng chạm dao kéo. Ngoài ra thì sự thẳng thắn của Khánh Hà cũng đã nhận được rất nhiều cảm tình từ cư dân mạng. 

So với những cô nàng bạn gái thiếu gia khác, bạn gái Phan Hoàng tỏ ra khá thoải mái trong việc chia sẻ về tình yêu cũng như cuộc sống của mình. Trên stories Instagram cá nhân, Khánh Hà thường xuyên tư vấn giúp fan các tips làm đẹp, gợi ý cho mọi người thương hiệu mỹ phẩm cô nàng đang sử dụng đồng thời cũng rất thẳng thắn trong việc trả lời những thắc mắc mang tính cá nhân một chút như thế này.

Trả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tới

Khánh Hà sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê và gia thế khủng không thua kém gì bạn trai

Trả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tớiTrả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tớiTrả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tớiTrả lời chuyện dao kéo, bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thú nhận đã sửa một chỗ không ai nghĩ tới

Cô nàng tỏ ra khá thoải mái trong việc chia sẻ về bản thân cũng như tình yêu của mình

Coca

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN