Những phát ngôn về tình yêu của Trần Nghĩa (vai Ngạn) trước đây với những lùm xùm tình ái đang xảy ra khiến dân tình không biết đâu là thực, đâu là giả.

Nam chính Ngạn của "Mắt biếc" - diễn viên Trần Nghĩa đang là cái tên được réo gọi ở khắp nơi vì bị một cô gái có tên T.A tố lăng nhăng và phụ bạc. Cụ thể, T.A liên tục đăng status lên trang cá nhân cho rằng Trần Nghĩa là người lăng nhăng, giả tạo, sống phụ thuộc trong thời gian yêu đương.

Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tìnhTrần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình

Trần Nghĩa bị một cô gái tên T.A tố lăng nhăng, phụ bạc

Màn "bóc phốt" này chắc hẳn là một cú sốc với những ai yêu mến Trần Nghĩa. Bởi lẽ trước giờ, nam diễn viên luôn thể hiện mình là người khá giống Ngạn của "Mắt biếc" - một chàng trai sâu sắc, trầm lắng và nhiều suy tư.

Trong một bài phỏng vấn, Trần Nghĩa từng chia sẻ: "Tôi nghĩ là tôi giống Ngạn ở sự chân thành, ở tình yêu không toan tính, yêu ai sẽ luôn dành cho người ấy một tình cảm trọn vẹn nhất, dù biết có thể mãi mãi là trái tim bên lề".

Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình

Trước đó anh chàng còn trả lời rất trầm ngâm về tình yêu thế này

Anh chàng cũng tâm sự trước giờ chỉ có một mối tình nhưng đã ngốc dại đánh mất nên hiện tại vẫn còn độc thân. Trần Nghĩa cho biết mình đang tập trung vào công việc diễn xuất và không dám yêu và chưa có gì trong tay. "Tôi đã có gì trong tay đâu, con trai vội yêu mà không có điều kiện tốt thì dễ đánh hỏng tình yêu và vuột mất người con gái của mình."

Trần Nghĩa cũng trăn trở nhưng không kém phần hi vọng vào một chuyện tình đẹp trong tương lai: "Một cô gái đẹp chắc chắn tôi sẽ bị cuốn hút theo. Nhưng một cô gái ở bên cạnh tôi được chắc chắn phải là một cô gái có duyên và biết hy sinh. Nếu không hy sinh thì yêu diễn viên sẽ cực khổ vô chừng. Tiền thì không nhiều, mà cơ hội rất bấp bênh, thêm vào đó là tâm trạng dễ đổi thay. Tôi đã chọn con đường khó khăn này, nên tôi biết cô gái tốt của tôi vẫn đang ở đâu đó, chờ đúng lúc sẽ xuất hiện".

Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình

Trần Nghĩa có phải là người "nói 1 đằng, sống 1 nẻo"?

Hiện tại, phía Trần Nghĩa vẫn chưa có những phát ngôn chính thức nên chưa rõ thực hư những lùm xùm tình cảm này là thế nào. Tuy nhiên, nhiều fan của Trần Nghĩa hẳn đã ít nhiều không khỏi hoang mang và thất vọng vì những phát ngôn và hành động không nhất quán của nam diễn viên.

N.N

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN