Vì chia sẻ của 1 netizen mà nhiều người nghi ngờ Angela Baby đang cố tình tạo ra hình ảnh "người mẹ đảm đang" trong mắt công chúng.

Nhắc đến Angela Baby, người hâm mộ sẽ có ấn tượng về một nữ minh tinh vừa xinh đẹp, vừa viên mãn khi có chồng là Huỳnh Hiểu Minh. Không chỉ vậy, đối lập với Dương Mịch bị chỉ trích là không quan tâm tới con, Angela Baby lại gây dựng được hình tượng người mẹ đảm đang khi thường xuyên được bắt gặp đưa cậu con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi giữa lịch trình bận rộn.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 1.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 2.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 3.

Hình ảnh thường thấy của Angela Baby khi bế con đi chơi các ngày nghỉ. Dù không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh gây hoang mang dư luận nhưng nhiều người tỏ ra yên lòng khi nữ diễn viên vẫn hoàn thành trách nhiệm làm mẹ

Vậy nhưng, mới đây, 1 netizen đã chia sẻ trên trang Weibo cảm nhận "người thật việc thật" khi bắt gặp Angela Baby bế con đi chơi. Điều đáng nói, những gì mà netizen đưa ra khiến công chúng đặt ra câu hỏi phải chăng Angela Baby đang "diễn" vai người mẹ tốt trước công chúng?

Nội dung bài chia sẻ của netizen như sau: "Tôi thấy (Bọt Biển Nhỏ) giống bố hơn 1 chút. Trợ lý của cô ấy (Angela Baby) rất để ý chuyện liệu có ai đang chụp lén bọn họ không. Bọt Biển Nhỏ vô cùng đáng yêu. Chiều cao của Angela Baby tuyệt đối không phải dừng ở 1m59, rất có thể ở trong khoảng 1m65. Từ đầu đến cuối Baby toàn ngồi nghịch điện thoại, còn Bọt BIển Nhỏ được giao cho bảo mẫu và trợ lý bế, thỉnh thoảng hai mẹ con sẽ có tương tác".

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 4.

Lời chia sẻ gây hoang mang dư luận của 1 netizen

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 5.

1 bình luận khác cho biết: "Gần đây tôi có tiếp Angela Baby, cô ấy mang theo 2 trợ lý và 1 bảo mẫu, có cả Bọt Biển Nhỏ, mẹ của Huỳnh Hiểu Minh và 2 người dì đi theo, đi ăn uống tại 1 nhà hàng ở Thành Đô. Tôi phụ trách chăm sóc họ".

Lời chia sẻ trên của netizen càng khiến cho người hâm mộ nghi ngờ rằng Angela Baby đang cố tình diễn.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 6.

Trang QQ chia sẻ thêm, trước đây từng có hình ảnh bé Bọt Biển Nhỏ dù đang được mẹ bế trên tay nhưng vẫn nhoài người ra sau đòi bảo mẫu bế, người bảo mẫu này cũng hướng đôi tay của mình chuẩn bị đến bế bé, tuy nhiên Angela Baby vẫn ôm con hướng về phía trước. Nhận định về vấn đề này, có ý kiến cho hay, vì Baby luôn bận rộn, con trai ở nhà vẫn thân thiết và phụ thuộc vào bảo mẫu, đây là 1 lý do chính đáng để mỗi lần nữ diễn viên ra ngoài đưa con đi chơi đều phải mang theo bảo mẫu đi cùng.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 7.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 8.

Về việc này, có ý kiến cho biết rằng, trẻ nhỏ đi ra ngoài chơi nếu chỉ có 1 người lớn chăm sóc thì sẽ khá mệt mỏi. Baby từ trước đến nay vẫn nói rằng cô muốn bảo vệ con trai và luôn cố gắng cẩn thận khi chăm sóc con. Chính vì vậy, việc cô mang theo trợ lý và bảo mẫu không có gì là "kỳ quặc". Với những gia đình có điều kiện, họ vẫn đưa bảo mẫu đi cùng để chia sẻ việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Tranh cãi Angela Baby đang diễn vai người mẹ tốt: Đằng sau hình ảnh chăm sóc con là sự thật bất ngờ? - Ảnh 9.

Nguồn: QQ

Theo Kenh14

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN