Một cuộc tranh luận vô cùng sôi nổi đã nổ ra trên mạng xã hội ngay sau khi ông Emmanuel Macron đắc cử Tổng thống Pháp: Ông Macron và Thủ tướng Canada Justin Trudeau, ai nóng bỏng hơn?

Ngay sau khi ông Emmanuel Macron giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ, bà Marine Le Pen để chính thức trở thành tân Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử Pháp, nhiều người dùng mạng đã nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận thú vị rằng: Liệu tân Tổng thống 39 tuổi của Pháp và Thủ tướng 45 tuổi của Canada, ai là người đẹp trai, nóng bỏng hơn?

Tranh cãi nảy lửa về việc Macron và Thủ tướng Canada Justin Trudeau ai điển trai và nóng bỏng hơn?

Thủ tướng Canada Justin Trudeau (trái) và tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Trên diễn đàn của trang web Atr, một cuộc bầu chọn ai là lãnh đạo gợi cảm nhất lịch sử với ba ứng viên là tân Tổng thống Pháp Macron, Thủ tướng Canada Trudeau và cựu tổng thống Mỹ Obama đã nổ ra. Kết quả, có 53 người bầu chọn, trong đó, ông Trudeau dẫn đầu với 31 phiếu, còn ông Macron đứng thứ hai với 12 phiếu.

Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng ông Macron hấp dẫn hơn. "Tôi biết là điều này sẽ gây tranh cãi nhưng rất tiếc vì tôi vẫn phải nói rằng ông Emmanuel Macron cuốn hút hơn ông Justin Trudeau", một người dùng mạng có tên zetsubouzhainu chia sẻ.

Tranh cãi nảy lửa về việc Macron và Thủ tướng Canada Justin Trudeau ai điển trai và nóng bỏng hơn?

Những cuộc bàn luận về nhan sắc giữa ông Trudeau và ông Macron diễn ra vô cùng sôi nổi.

"Rất cần một đoạn video về cuộc nói chuyện giữa ông Trudeau và ông Macron để thỏa mãn sự mến mộ và yêu thích của tất cả chúng ta", cô nàng Jenny nói.

Không chỉ có vậy, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng được đưa vào cuộc tranh luận về nhan sắc và độ thu hút của các chính trị gia. "Wow, hãy tưởng tượng về một cuộc gặp giữa ông Obama, Trudeau và Macron nào", một người dùng Twitter chia sẻ.

"Tại sao tất cả các nhà lãnh đạo mới đều nóng bỏng thế nhỉ? Macron ở Pháp, Trudeau ở Canada", một người khác tiếp lời.

Tranh cãi nảy lửa về việc Macron và Thủ tướng Canada Justin Trudeau ai điển trai và nóng bỏng hơn?

Một người dùng mạng mong muốn một cuộc gặp giữ ông Trudeau, ông Macron và cựu Tổng thống Mỹ Obama.

Theo The Star, Thủ tướng Trudeau đã gọi điện chúc mừng tân Tổng thống Pháp Macron, bày tỏ muốn hợp tác cùng nhau trong một "chương trình nghị sự tiến bộ".

Tuy nhiên, dường như bỏ qua mọi câu chuyện chính trị, một người dùng mạng có tên Josh Barro vẫn hài hước nhận xét: "Justin Trudeau đã gọi điện cho Emmanuel Macron để nhường chỗ cho cuộc đua giành vị trí lãnh đạo G7 nóng bỏng nhất".

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN