Chỉ có tình yêu khiến con người ta trở nên hoàn hảo trong mắt nhau mà thôi.

Đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ mà ngay đến một cuộc gọi bâng quơ thông thường bạn cũng không dám gọi, sợ làm phiền người ta.

Đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ mà chính bạn không rõ mình là gì trong cuộc sống của người ta. Đó có thể là một mối quan hệ không được gọi tên, nhưng ít nhất, bạn nên được gọi tên trong cuộc đời đó.

Đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ khi chính bạn cảm thấy mệt mỏi trong tình yêu của người ta. Không phải bởi được yêu quá nhiều, mà bởi bạn thậm chí không cảm nhận được tình yêu của người đó. Mọi thứ chỉ ở trên đầu môi, bạn không thể cảm nhận chúng.

Đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ khi bạn không dám chắc hạnh phúc này sẽ đi cùng mình trong đoạn đường sắp tới. Người ta không thể đảm bảo có thể yêu nhau đến trọn đời nhưng hoàn toàn có thể biết chắc trái tim mình có thương yêu người bên cạnh đến một khoảnh khắc nào đó, xác định, và không xa, trong tương lai.

Đừng bao giờ duy trì một mối quan hệ bằng cách tự đặt gánh nặng lên vai mình. Buông tay và rất nhiều cơ hội mới sẽ đến. Chỉ cần không giấu diếm nỗi đau, ở bên bạn bè, cùng ai cũng được. Rồi sẽ qua.

Trên đời này, vốn không tồn tại thứ được gọi là mối quan hệ hoàn hảo

Chúng ta thường kì vọng quá nhiều vào một mối quan hệ, mà không biết cách định nghĩa chính xác về mối quan hệ mình đang mong muốn.

Thương yêu, đâu phải điều gì đó xa vời.

Chỉ là một lúc nào đó giữa những câu chuyện vội vàng, chợt nghe người ta bảo “Yêu em” rất ấm. Tưởng đâu mệt mỏi tan biến hết, tưởng đâu dỗi hờn và cách biệt cũng đã lùi ra xa.

Chỉ là một lúc nào đó giữa ngày mưa ồn ã, người ấy đứng trước cửa nhà, đưa ta chiếc ô còn thơm mùi mới. Tối qua người ấy dính mưa, người ốm nên ngủ sớm. Ta dỗi hờn, trách người vô tâm. Ta nào đâu biết sớm nay người ấy chạy vội đi mua chiếc ô, chỉ mong ta không mắc mưa kẻo ốm.

Chỉ là một lúc nào đó, người ta bảo anh chẳng muốn điều gì xa xôi. Tới khi về già, vẫn được cùng em đọc sách trong nắng như thế này là vui rồi. Tiền bạc, danh vọng, sự nghiệp, tất thảy đâu quan trọng bằng nụ cười của người ấy, đúng không?

Chỉ là một lúc nào đó, trước khi quay xe trở về nhà, người ấy đột ngột đưa tay ra, nắm tay ta khe khẽ. Chẳng cần lời nói xa xôi, ta thấy người ấy thật gần, trái tim cũng như thật gần. Không muốn xa nhau một phút giây.

Kì thực, trên cuộc đời này, không tồn tại thứ được gọi là mối quan hệ hoàn hảo. Chỉ có tình yêu khiến con người ta trở nên hoàn hảo trong mắt nhau mà thôi. Vậy nên hãy cứ yêu, và để tình yêu dẫn lối. Rồi thương yêu sẽ tìm đến, gõ cửa trái tim bạn. Và tình yêu thật sự, rồi sẽ ở lại, mãi mãi.

Dung Keil – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN