​Lần đầu hẹn hò, chàng trai đã vô cùng "sốc" trước ngoại hình khác xa ảnh trên facebook của bạn gái

Chấp nhận yêu trên mạng cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mạo hiểm. Bởi hiện nay hàng loạt ứng dụng chụp ảnh xinh lung linh sẽ khiến đối phương trở nên xinh gái, đẹp trai hơn gấp nhiều lần so với đời thực. 

Thế nên đã có không ít tình huống dở khóc dở cười khi mà những chàng trai cô gái hớn hở đi gặp người thương nhưng kết quả lại 'vỡ mộng' toàn tập. Câu chuyện của một anh chàng đến từ Hà Nội dưới đây là một ví dụ điển hình. 

Cụ thể, anh chia sẻ: 

"Em với bạn gái em tình cờ quen nhau qua một lần bình luận dạo trên facebook. Đầu tiên chỉ là nói chuyện bình thường sau đó bọn em thấy rất tâm đầu ý hợp nên kết bạn nói chuyện với nhau được bảy tháng.

Mỗi lần nói chuyện là cô ấy đều tắt camera và nói muốn dành cho em điều bất ngờ khi gặp nhau. Nói chung là lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Em quyết định chơi lớn tỏ tình gián tiếp qua tin nhắn, và cũng nhanh như sét đánh cô ấy gật đầu đồng ý luôn.

Vì khoảng cách đường sá khá xa, em thì làm ở Hà Nội còn bạn gái ở Quảng Ninh, em quyết định làm một chuyến về thăm bạn gái em.

Đây cũng là lần gặp đầu tiên gặp của hai đứa sau bảy tháng quen nhau. Em hồi hộp chờ đợi và không tài nào ngủ được cho đến khi bạn gái xuất hiện trước mặt.

Cũng thật tình cờ bất ngờ khi gặp. Em tưởng cô ấy thử thách cho em gặp cô gái khác. Cho đến khi cô ấy cho xem bức hình trên điện thoại thì lúc ấy em bối rối lặng lẽ không biết nói gì với cô ấy nữa".

Trên mạng thì mạnh dạn tỏ tình, đến khi gặp bạn gái ngoài đời thực, chàng trai chỉ muốn "câm nín" mà "chạy ngay đi"
Cô gái ngoài đời thực không được như những bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

Theo như bức ảnh được chia sẻ, trên mạng, cô gái xuất hiện với gương mặt xinh đẹp, da trắng môi đỏ mặt thon gọn. Tuy nhiên, bên ngoài cô nàng không sở hữu ngoại hình ưa nhìn như hình. Có lẽ vì lí do này nên anh chàng cảm thấy thất vọng.

Dân mạng theo đó cũng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người cho rằng, cô gái này ăn mặc đẹp và trang điểm vào thì cũng xinh, chẳng khác mấy so với ảnh trên facebook. Số khác thì lên án chàng trai, câu chuyện chỉ có như vậy cũng lên mạng viết bài khiến cô gái xấu hổ.

Bên cạnh đó, cũng phải trách cô nàng khi trước đó, trong thời gian quen nhau không cho chàng trai nhìn thấy gương mặt ngoài đời của mình để tránh bỡ ngỡ trong lần đầu gặp mặt. 

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN