Không chỉ bởi đường nét mà kiểu tóc giả mái mưa của Duy Khánh cũng rất trùng hợp với hình ảnh hiện tại của giọng ca "Đến giờ phút này đây".

Nhắc đến một nhân vật "giả gái" xinh xuất sắc trong showbiz Việt không thể không kể đến "cô giáo" Duy Khánh. Anh chàng đang là cái tên quen thuộc, gây ấn tượng vài năm trở lại đây với khả năng diễn xuất và tính cách tưng tửng, hài hước, duyên dáng. Sau bộ ảnh "lầy lội" với tạo hình "Bà 5 Bống" chu du trên đất Mỹ, mới đây, Duy Khánh ZhouZhou tiếp tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ với màn giả gái đỉnh cao của mình. Anh chàng đăng tải trên Instagram story một bức hình trang điểm sương sương, đội tóc giả để giả gái trong một buổi hình chụp quảng cáo. Ở góc nghiêng thần thánh, trông nam diễn viên sinh năm 1994 bỗng giống nữ ca sĩ Minh Hằng đến ngỡ ngàng. 

Nếu ai không để ý kĩ sẽ rất dễ nhầm lần 2 trong 1. Không chỉ bởi đường nét mà kiểu tóc giả mái mưa của Duy Khánh cũng rất trùng hợp với hình ảnh hiện tại của giọng ca "Đến giờ phút này đây". Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng: "Hôm nay đi quay quảng cáo mà ai cũng khen xinh đẹp giống chị Minh Hằng". Ngay sau khi đăng tải, dân mạng nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho màn giả gái xinh xuất sắc của anh chàng.

Trời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàng

Hình ảnh giả gái mới của Duy Khánh khiến nhiều người nhầm lẫn vì quá giống với nữ ca sĩ Minh Hằng

Trời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàngTrời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàng

Không chỉ bởi đường nét mà kiểu tóc giả mái mưa của Duy Khánh cũng rất trùng hợp với hình ảnh hiện tại của giọng ca "Đến giờ phút này đây".

Trời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàng

Dân mạng không ngừng bất ngờ và dành nhiều lời khen có cánh cho "cô giáo" Duy Khánh

Trời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàngTrời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàngTrời ơi tin được không, "cô giáo" Duy Khánh mới chỉ đội tóc giả gái sương sương lại giống Minh Hằng đến ngỡ ngàng

Trước đó,  loạt ảnh "Bà 5 Bống phơi nắng bất biến giữa nước Mỹ vạn biến" của anh chàng cũng khiến người xem vô cùng thích thú.

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN