Mới đây ít giờ, giữa những người than thở "Tết năm nay chán" hay "mùng 3 Tết tàn", thì Meo Meo lại "khoe" bức ảnh thả dáng thon thả, ăn món Tây, uống champagne bên bể bơi sang chảnh ở một khu nghỉ dưỡng tại Bali.

Vốn là cựu hot girl đình đám đời đầu ở Sài Thành, cùng với việc tiên phong tạo nên nhiều trào lưu của giới trẻ dạo ấy, cứ tưởng sau khi có con, Meo Meo sẽ như bao chị em khác, chấp nhận mất đi tự do và sống một cuộc đời như bao người phụ nữ đã làm mẹ. Thế nhưng bất ngờ thay, dường như chẳng có gì có thể khiến Meo Meo mất đi đẳng cấp, vẻ ngoài sang chảnh cũng như là cuộc sống tự do tự tại của mình.

Nói có sách mách có chứng, dịp Tết năm nay, cô nàng chẳng những không đi theo lề thói truyền thống: đón Tết cạnh chồng con, chụp ảnh với áo dài, đi đường hoa, chụp ảnh mai đào, khoe bao lì xì... mà thậm chí còn xuất ngoại, cùng con đi du lịch mừng xuân, đúng kiểu đón Tết thời 4.0.

"Trốn Tết" kiểu cựu hot girl đình đám Meo Meo: Đưa con đi Bali nghỉ dưỡng, mùng 3 táo bạo thả dáng bên bể bơi

Mới đây ít giờ, giữa những người than thở "Tết năm nay chán" hay "mùng 3 Tết tàn", thì Meo Meo lại "khoe" bức ảnh thả dáng thon thả, ăn món Tây, uống champagne bên bể bơi sang chảnh ở một khu nghỉ dưỡng tại Bali. Bức ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Dưới phần bình luận, ai ai cũng xuýt xoa trước vóc dáng đẳng cấp của Meo Meo, đồng thời ghen tị trước kiểu đón Tết hiện đại, đổi gió của cô nàng.

"Trốn Tết" kiểu cựu hot girl đình đám Meo Meo: Đưa con đi Bali nghỉ dưỡng, mùng 3 táo bạo thả dáng bên bể bơi

Trước đó, vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Meo Meo đã chia sẻ thông qua chế độ story mạng xã hội, "khoe" việc hai mẹ con lên máy bay xuất ngoại khai xuân, đón năm mới bằng một chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Đến nay, khi mùng 3 gần như sắp trôi qua, Meo Meo vẫn đang tận hưởng ngày đầu năm ngọt ngào của mình.

MIN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN