Thùy Tiên đã chính thức bước vào chặng cuối của Miss Grand International.

Tối ngày 4/12, Thùy Tiên đã chính thức bước vào vòng chung kết của Miss Grand International. Tại đây, người đẹp đã có màn thể hiện xuất sắc và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

  • Thùy Tiên catwalk cực bốc lửa khiến fan Việt tự hào khi thi quốc tế, ai dạy vậy ta?

Cuối cùng, Thùy Tiên đã thẳng tiến bước vào top 10 trong niềm hạnh phúc sau khoảng thời gian dài chinh chiến. Sau đó, người đẹp đã bước vào phần thi hùng biện. Ở phần thi này, Thùy Tiên đã dõng dạc trả lời bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái tạm dịch như sau: "Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chung ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình".

Cô chia sẻ thêm: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa". Phần tiếng Thái còn khiến cả khán đài phấn khích vì quá đỉnh. Có thể nói, hành trình vừa qua của Thùy Tiên ở Miss Grand International khiến netizen vô cùng tự hào.

Thùy Tiên trả lời hùng biện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Thái

Thùy Tiên xuất sắc bước vào top 10

Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!

Vương miện đã ở gần lắm rồi!

Ảnh: Miss Grand International

Mya

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN