Có lẽ một trong những điều khiến tim người vô cùng mệt mỏi là mối quan hệ mập mờ, không tên, hơn cả tình bạn nhưng không thể bước vào ngưỡng cửa tình yêu. Không có vạch bắt đầu, cũng không thể kết thúc.

Đôi khi, ta sợ những tìm kiếm không rõ ràng, thích thì là thích đấy nhưng thương thì lại không hẳn. Nói là yêu thì lại càng chưa đến. Thế gian bao la rộng lớn, với từng ấy con người, tìm được một người chỉ yêu ta, chỉ thuộc về ta quả đúng là kỳ tích. Thế rồi đôi lúc, cũng tìm được rồi đấy nhưng có có ý nghĩa gì đâu vì mới chỉ thấy có 1 nửa thôi. Ta yêu họ nhiều mà ta lại chẳng là gì với họ. Một thứ tình cảm lập lờ, lấp lửng thì việc ở bên nhau là điều mãi không tưởng.

Trong <a href=tình yêu, hoặc là yêu cho trọn vẹn, hoặc là đừng yêu..." />

Đấu tranh với chính mình, chọn bước ra khỏi mối quan hệ ấy, thật sự rất đau lòng. Hàng tá câu hỏi chạy quanh đại lộ tâm trí. Rốt cuộc ta là gì trong nhau. Là định mệnh đặt ra buộc mình phải quấn lấy nhau dù khổ đau đến mấy, hay chỉ là người đi ngang đời nhau.

Mập mờ đến mức không thể đặt câu hỏi, cũng không cần câu trả lời. Chỉ là im lặng và bước đi. Đi trong im lặng để họ không biết mình đã mất gì, để người mình từng thương không hụt hẫng đớn đau.

Có một loại tình cảm mập mờ, trên tình bạn nhưng lại dưới tình yêu.

Có lãng mạn. Có đáng yêu. 
Có ấm áp.

Nhưng lại không hạnh phúc

Trong <a href=tình yêu, hoặc là yêu cho trọn vẹn, hoặc là đừng yêu..." />

Một mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến người ta thích thú, nhưng rồi sau đó mới nhận ra, bao nhiêu vui vẻ hạnh phúc đó chỉ là do chính chúng ta vẽ nên, sống trong một mớ ảo tưởng không thoát ra được. Rồi cuối cùng, người nào không kết thúc trước, đó chính là kẻ thua cuộc.

Trong tình yêu, không bất kỳ một ai chấp nhận những sự mập mờ không rõ ràng từ đối phương, bạn có thể vô tâm, có thể lạnh nhạt nhưng tuyệt đối đừng mập mờ giữa những mối quan hệ ngoài xã hội và tình yêu của chính mình, bởi sự mập mờ đó không chỉ làm người yêu bạn tổn thương sâu sắc mà còn khiến tâm hồn bạn hoen úa bởi những lời nói dối mà chính bạn buộc phải tạo ra để che lấp cho những bí mật mà bạn không muốn ai biết được.

Trong tình yêu, hoặc là yêu cho trọn vẹn, hoặc là đừng yêu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN