Quan điểm của mình: Trong tình yêu người nào không được yêu sẽ là người thứ 3. Và đánh ghen là chuyện không thể chấp nhận được. Vợ chồng nếu còn tốt được với nhau thì ở, không được thì ra đi nhẹ nhõm không vấn đề gì. Giấy kết hôn cũng chỉ là mảnh giấy, không có ý nghĩa gì.

 Bản thân mình đây còn chưa li dị, mặc dù chúng mình không còn sống với nhau 10 năm nay nhưng gặp nhau thì cười hì hì, thôi lười làm thủ tục lắm kệ đi, nhà, xe 1 số thứ mình mua vẫn nhờ anh ký đứng tên cùng, bạn gái anh mình biết, bạn trai mình anh biết, tuyệt đối không động chạm, cùng lo lắng con cái, tết nhất 2 bên gia đình chu toàn, đứa nọ biếu tiền mẹ đứa kia. Anh là người tốt, mình thì xấu xa nhưng nhờ anh tốt anh cư xử cái gì cũng đàng hoàng, mình cũng phải tốt theo chứ không thì vô duyên.

Image uploaded by ㅇㅅㅇ. Find images and videos about love, style and couple on We Heart It - the app to get lost in what you love.

Mình cũng từng yêu người đàn ông nói với mình là đang ly thân – đang làm thủ tục ly dị – cũng đêm nào cũng nhắn tin gọi điện, không thấy gì bất thường. Nhưng lúc mình hiểu ra thì mình cũng chạy mất dép luôn. Dù chuyện đó hậu quả với mình cũng không nhỏ. Nhưng mình chấp nhận.

Và người đàn ông đó sau khi sai thì vẫn cư xử đàng hoàng, tuyệt nhiên chưa bao giờ nói xấu vợ, nên ít ra cả hai người phụ nữ đều tôn trọng và chuyện xong rồi là thôi.

Đàn ông đi với gái ai cũng nói đang ly thân hết. Chị em cảnh giác, nhìn thấy mới tin. Chứ lúc biết ra đau thương chỉ là 2 người phụ nữ đã trót yêu mà thôi.

Cuộc đời này quá phức tạp, càng lớn càng già càng trải qua nhiều chuyện, mới thấy cách cư xử của đàn ông mới là điều quyết định trong mọi sự cố.

Bởi vì đàn bà muôn đời là đàn bà, có tình cảm chi phối vào thì sẽ không thể bình tĩnh xử lý mọi chuyện. Lúc đó đàn ông tử tế không sao, đàn ông khốn nạn nó sẽ vin vào từng câu nói hành động của mình để làm cái cớ đập tan tội lỗi của nó.

Thế nên khi xảy ra chuyện vợ chồng chị cãi vã, mình cũng khuyên chị đừng đánh ghen, đừng ầm ĩ, không chấp nhận được thì thôi. Giữ chồng được thì giữ không thì giữ tiền phòng thân.

▪Diferentes Imaginas & Reacciones De Los Miembros De BTS. ▪Algunos S… #fanfic # Fanfic # amreading # books # wattpad

Chuyện 6 tháng nay rồi chị chịu đựng nhiều quá lắm khi phát điên, người thì đầy bệnh tật, nửa đêm gọi mình vì máu ộc ra phải nhập viện, chồng thì đang đi với gái.

Nhiều lúc chị cũng bị điên, nhưng cái chị làm “mạnh” nhất cũng chỉ là gặp mẹ em kia nói chuyện, chat với em kia, và tức giận doạ mấy câu, nhưng nào có làm được gì.

Sức chịu đựng của con người có hạn, 6 tháng mình làm thanh tâm, hết sức hoà hoãn để hai bên đừng nóng giận. Nhưng khi chứng kiến anh đi nói xấu chị khắp nơi, bôi nhọ người đã từng chăm mình qua 2 lần đại phẫu đối diện cái chết, cùng mình vượt qua đói nghèo, cùng mình sướng khổ vui buồn 14 năm – mình thấy anh khốn nạn quá.

Đỉnh điểm của sự việc là chị đăng fb kỷ niệm hai vợ chồng ở bệnh viện, cô bồ anh giận dỗi nói đăng thế mẹ em và bạn bè em biết anh vẫn có vợ thì họ nói em. Thế là anh điên tiết anh còn phải lên fb đăng bài yêu cầu chị không được post ảnh anh lên!

Đàn ông hèn hạ, tiện anh còn kéo bọn trẻ con vào cuộc, anh đã quên chúng nó không phải con anh nhưng dọn vào viện sống mấy tháng trời ngày ngày thay nhau canh anh ngủ có gì còn gọi bác sĩ, chăm anh ăn, đổ bô cứt và dìu anh tập đi.

Đàn ông có thể đi chơi gái, có thể bồ bịch, nhưng về chửi bới vợ, đi bôi nhọ vợ, phủ toẹt tình nghĩa nhiều năm, cố sức làm mọi người hiểu rằng chị rất tệ và anh đi với gái là hợp lý…. thì vấn đề nó không còn là chuyện vợ chồng đơn thuần nữa rồi. Nó là danh dự, uy tín 1 con người, và nó phải được làm rõ!

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN