Bạn coi bản thân mình có thực sự ổn không? Nếu bạn đang mệt mỏi, đang tuyệt vọng thì lấy hơi sức đâu để có thể quan tâm đến mọi thứ ở xung quanh.

Cuộc sống bên ngoài thực sự rất nhộn nhịp và huyên náo chỉ cần bạn đẩy mạnh cánh cửa của tâm hồn và cảnh cửa của thực tại để tự bước ra bên ngoài thế giới kia; bạn sẽ biết rằng bên ngoài ô cửa kính là một thế giới tuyệt đẹp. Để mở được tấm cửa kính kia, trước hết bạn phải mở được cánh cửa của lòng mình và của tâm hồn mình.

Nếu bạn mãi khép cánh cửa này vì sợ tiếp tục bị tổn thương thì chẳng bao giờ bạn biết được cuộc sống này thật sự ý nghĩa đến nhường nào. Thời gian để bạn nguôi ngoai niềm đau có thể mất khá nhiều thời gian để có thể bình tâm lại nhưng sau đó bạn sẽ làm những gì tiếp theo. Tiếp tục sống trong cái thế giới với đầy rẫy sự hoài nghi và lo lắng?

Vấp ngã trong tình yêu là điều không ai mong muốn kể cả bạn và cả tôi. Chúng ta đều yêu những thứ màu hồng, những thứ tươi đẹp chứ không phải là sự héo hon. Chính vì điều này mà bạn cần làm cho bản thân trở nên tươi mới hơn. Sống có trách nhiệm với bản thân hơn, yêu chính bản thân mình nhiều hơn.

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, bạn trông héo hon, bạn u buồn,…ai sẽ là người lo lắng và quan tâm bạn? Chắc chắn người quan tâm bạn không phải là người đã bỏ rơi và làm tổn thương bạn. Thế bạn buồn cho ai coi?

Trước khi sống cho người khác thì hãy nghĩ cho chính mình trước

Vậy nên, yếu đuối thì được gì? Yếu đuối chỉ làm bạn trở nên đáng thương và thảm hại hơn thôi. Bạn khóc cho ai xem, bạn tự làm khổ bản thân mình thì có ích gì? Điều bạn phải làm là vượt qua chính bản thân mình. Nếu bản thân bạn không có đủ sức thì lấy đâu bạn vượt qua nó. Để làm được những điều đó tôi khuyên bạn hãy yêu lấy chính bản thân các bạn trước – hỡi những cô nàng yếu đuối.

Cuộc sống quá ngắn để chúng ta mãi đau khổ về những chuyện đã qua, yếu đuối vì người đã bỏ rơi mình. Không! Không! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ vượt qua. Vượt qua chính bản thân mình để khẳng định bạn không hề yếu đuối, bạn đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả.

Hãy học cách yêu thương chính mình, yêu lấy cái tuổi thanh xuân tươi đẹp kia nếu bạn không muốn nó héo hon và hoang phí vì một người không xứng đáng. Học cách mạnh mẽ lên hỡi những cô nàng!

Dear.vn 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN