Trong bao nhiêu năm chinh chiến với layout makeup mắt khói - tông nude, đây là lần Hoàng Thùy sai nhất.

Chạy theo xu hướng là một con dao hai lưỡi!

Nó, một mặt sẽ giúp bạn khỏi bị lỗi thời nhưng ở một mặt khác, nếu không may chạy theo xu hướng không thực sự hợp với mình, bạn hẳn nhiên là đã tự "đào hố" vùi chôn nhan sắc của bản thân. Cái này thì không trách ai được, trách mình thôi.

Trước khi thi Miss Universe, Hoàng Thùy nên cất tạm kiểu makeup này ở nhà để ban giám khảo nước bạn khỏi hết hồn - Ảnh 1.

Biết mình sở hữu làn da nâu cực kỳ tây, công thêm vóc dáng bốc lửa và khuôn mặt góc cạnh nên Hoàng Thùy thường chỉ trung thành với các layout makeup tông nude, kiểu Âu Mỹ thời thượng. Tiếc là, không phải lúc nào cô cũng thành công. 

Trong một sự kiện gần nhất, Hoàng Thùy thực sự gây run sợ với kiểu makeup (tạm cho) fail nhất trong sự nghiệp của cô. Đầu tiên là ở cách viền mí mắt đậm, dày và khá thô ở cả mí mắt trên lẫn dưới. Thường thì, nếu đã viền mí mắt dưới thì người ta chỉ viền khoảng 2/3 hoặc nếu có viền hết thì cũng chỉ nên vẽ một đường mỏng, chứ chẳng ai cố đấm ăn xôi kẻ thật đậm, kéo dài đến tận hốc mắt cả. Đó là còn chưa kể, phần đuôi đường eyeliner phía trên lại được kẻ khá cụt lủn??? Kết hợp với kiểu đánh mắt khói tông nâu đồng, đôi mắt của Hoàng Thùy thật sự gây ám ảnh cho đến mãi về sau. 

Hiệu ứng nhân đôi hoảng hốt còn tăng gấp bội khi Hoàng Thùy chọn son nude ngả nâu nhiều, thay vì ngả cam. Thật ra đây không phải tông nude quá xấu mà nó chính xác là một đường thẳng song song không có tia hy vọng với kiểu makeup mắt phía trên. Theo lý thuyết, đúng là nếu tô son nude nhạt thì nên đánh mắt đậm hơn một chút, nhưng là đậm kiểu khéo léo chứ không phải thô kệch thiếu chuyên nghiệp thế này. Không biết đây là lỗi kĩ thuật hay vốn là chủ ý của chuyên gia trang điểm nhưng layout makeup lần này vẫn là một nốt trầm trong bản nhạc phong cách của Hoàng Thùy.

Trước đây, Hoàng Thùy cũng từng nhiều lần makeup tông nude nhưng đa phần đều khá hài hòa và vừa mắt, chứ không ám ảnh như lần này. 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN