Tin hay không thì tùy bạn, nhưng giai đoạn tán tỉnh chính là giai đoạn đáng yêu và đáng nhớ nhất của mỗi câu chuyện tình đấy. Nếu bạn đã và đang yêu, hẳn bạn sẽ đồng ý với quan điểm này. Còn nếu bạn chưa yêu… thì cứ đọc đi, biết đâu còn biết được mà "tiếp nhận" thành ý của đối phương, nhỉ?

Tin hay không thì tùy bạn, nhưng giai đoạn tán tỉnh chính là giai đoạn đáng yêu và đáng nhớ nhất của mỗi câu chuyện tình đấy. Nếu bạn đã và đang yêu, hẳn bạn sẽ đồng ý với quan điểm này. Còn nếu bạn chưa yêu… thì cứ đọc đi, biết đâu còn biết được mà "tiếp nhận" thành ý của đối phương, nhỉ?

1. "Cả tháng trời anh chỉ có ăn, ngủ, rồi nói chuyện với em", đến tận giờ mình vẫn không hiểu sao hồi đấy lại đi yêu 1 người vô công rỗi nghề như vậy.

2. Được cho uống Yo Most dâu, được cho ăn bánh ngọt chà bông. Chả hiểu sao trai nào muốn tán đều cho ăn và uống. Mà vấn đề là cái CPU hoạt động hơi bị chậm nên mấy năm sau mới hiểu đó là tán... Kết quả: 30 năm vẫn ế bền vững!

3. Nửa đêm ở ký túc xá tỉnh dậy muốn đi tè, mà tối quá không dám đi một mình, ảnh ngồi dậy ngay lập tức, mặc quần áo tử tế rồi nói: "Tôi đi cùng cậu".

4. Thực ra ổng không biết tán gái đâu. Cứ nói chuyện nhiều xong tự nhận ra tình cảm của nhau thôi. Chứ ổng cứ ngố ngố kiểu gì ý, lại còn nhát gái nữa chứ. Mà giờ ổng hết ngố rồi thì lại không còn là gì của nhau nữa.

5. Nhờ bạn nhắn tin kêu thích mình. Chị đây không chịu và nó giở trò giận dỗi không nhìn mặt. Mà 2 đứa ngồi chung bàn, mỗi tội mình nhiều chuyện 1 ngày không nói chuyện với nó chịu không nổi. Thế là chào thua… Làm quen thì làm quen, bà sợ mày à?

6. Hồi tôi học lớp 9, có một em trai kém 1 lớp buộc một chùm kẹo mút thành hình trái tim nhét vào tay tôi, tôi cầm vào tay nó mới tỏ tình. Xong tôi bảo cần suy nghĩ rồi cầm đống kẹo về ăn hết, rồi từ chối =)))

7. Mình fan Arsenal, hắn fan M.U. Hắn đã bảo mình rằng sau này cậu có muốn khi Arsenal gặp M.U sẽ có người cười vào mặt người còn lại không? Và mình đã gật.

8. Nó chả làm cái gì cả, ngoại trừ việc quay lại nhìn mình thôi, vì ngồi bàn trên mình và ở dãy khác. Lúc nào mình quay qua cũng thấy nó nhìn, lâu lâu còn nổi hứng làm mặt xấu cho mình coi. Chả hiểu sao có thể dính thính…

9. Nửa đêm gửi cho mình 1 cái link nhạc dài hẳn 30’, nhưng mạng thì chậm, mãi không load được, cứ bảo nghe phút thứ 15 gì đấy. Mãi đến sau 2 năm lục lại tin nhắn mới phát hiên ra: phút thứ 15 là câu "I LOVE YOU".

10. Nó ứ tán. Nó lau mồ hôi cho, chải lại tóc cho, cầm hộ balo suốt mười mấy tiếng đi chơi với lớp. Rồi quạt cho mình, xong mang nước tận nơi. Rồi 2 đứa đạp vịt chung với nhau, chụp cùng nhau mấy con ảnh cứ phải dí cái mặt gần nhau. Thế là tự đổ!!!

Trước kia bạn được bạn trai tán tình như thế nào? - Ảnh 1.

11. Tôi đã đổ gục hoàn toàn khi anh ấy làm cơm sườn siêu phẩm cao cấp mang tới chỗ làm cho tôi. Bao nhiêu lí do không chết lại đi chết vì bát cơm sườn =)))

12. Tối đó trời mưa lất phất, nhà bạn cách nhà mình chừng vài con hẻm nên bạn sốt sắng đạp xe qua và không quên mang theo mấy cuốn truyện Doraemon cho mượn. Câu chuyện bắt đầu từ đó…

13. Yêu ngay 1 đứa nhỏ hơn 1 tuổi mà nó riết như ba tui. Tui vừa có kẹo ăn, tối đi học về khuya có người đi phía sau, thi cử có người đưa đồ ăn ra làm phần thưởng... Nghĩ sao không đổ nổi.

14. "Yêu anh em sẽ được anh đưa đi ăn, mọi suất đi ăn nhóm với bạn anh, anh đều kéo em theo. Đảm bảo cả tuần đều được ăn". Tôi đã bị lừa dối trắng trợn như thế nào…

15. Anh ấy không tán, tui tự đổ. Xin lỗi, tui đã làm mất mặt hội chị em phụ nữ chúng ta…

16. Lớn từng này tuổi rồi tôi vẫn chưa biết cảm giác được tán như thế nào!?!

17. Nhớ nhất câu ông ấy bảo: "Tên em và anh đều xấu, thôi yêu nhau cho chúng nó trêu có đôi đỡ ngại!"

18. Bạn trai bị bệnh . Muốn quan tâm bạn ấy thì bạn ấy bảo chỉ có bạn gái bạn ấy mới đủ tư cách quan tâm đến bạn ấy. Ok làm bạn gái luôn :))

19. Là tiên nữ hạ phàm không thể yêu được, tuyệt đối không phạm luật trời. Trái đất nóng quá cho con về sớm được không?

20. Hỏi cậu ấy có thích Messi không ? Cậu ấy trả lời: "Tớ thích cậu". Và thế là chúng tớ hẹn hò :)))

Nguồn: Tổng hợp page "Hội những người đam mê truyện ngược..."

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN