Ngoài phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề đạo nhạc, Dương Khắc Linh còn đối mặt với tin đồn ưu ái Sara. Trước những nguồn tin này, nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng.

Showbiz Việt những ngày qua càng thêm "nóng" khi xuất hiện thêm vụ lùm xùm đạo nhạc liên quan đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cụ thể, ca khúc "Đừng như thói quen" của Dương Khắc Linh do Jaykii và Ngọc Duyên thể hiện có phần giống với một ca khúc mà Trịnh Thăng Bình hát cách đây 8 năm. Sẽ không có gì đáng tranh luận nếu như phát ngôn trên sóng truyền hình của Dương Khắc Linh không thổi bùng bằng phát ngôn "Những ca khúc ballad có vòng hoà âm như vậy rất dễ giống nhau ở giai điệu. Quan trọng là lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới", trong khi trước đó bản thân nhạc sĩ từng có quan điểm gay gắt về vấn đề đạo nhạc.

Ngoài lùm xùm liên quan tới vấn đề đạo nhạc thì còn xuất hiện thêm nguồn tin Dương Khắc Linh đặc biệt chăm chút cho cặp đôi Sara (Ngọc Duyên) và Jaykii. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Dương Khắc Linh có phần ưu ái cho "người yêu tin đồn" - Sara khi phân chia những phần hát nổi bật cho nữ ca sĩ này. Trước những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng, Dương Khắc Linh đã nhanh chóng lên tiếng.

Trước tin đồn thiên vị "người yêu tin đồn" Sara, Dương Khắc Linh nói gì?

Trước tin đồn thiên vị "người yêu tin đồn" Sara, Dương Khắc Linh nói gì?

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng Dương Khắc Linh dành nhiều ưu ái cho Sara khi khi phân chia những phần hát nổi bật cho nữ ca sĩ này.

Dương Khắc Linh đã nhanh chóng lên tiếng phản bác tin đồn ưu ái "người yêu tin đồn". Anh cho biết đã giao cho Jaykii việc dựng bài và ý định ban đầu bàn bạc với hai thí sinh là sẽ cho mỗi người hát một câu. Nhưng để phù hợp với lời bài hát thiên về sự trách móc của cô gái dành cho chàng trai, Jaykii đã quyết định "nhường" cho Sara nhiều đất diễn hơn. Vì tôn trọng ý kiến của hai thí sinh nên Dương Khắc Linh đã đồng ý.

Ngoài tin đồn ưu ái bài hát hay cho "bạn gái tin đồn", dư luận cho rằng Dương Khắc Linh thiên vị vì chia sẻ phần lớn những bài báo về Jaykii và Sara mà ít khi đả động đến các cặp đôi khác. Dương Khắc Linh thể hiện rằng sẽ rất vui và sẵn sàng chia sẻ nếu các các bài báo về các cặp đôi khác. Tuy nhiên, ở thời điểm này, hầu hết các truyền thông đều tập trung vào Jaykii và Sara và bài "Đừng như thói quen" nên mọi người thấy anh chia sẻ nhiều là chuyện bình thường. Bản thân Dương Khắc Linh cũng mong đợi bài viết về các thí sinh khác.

Trước tin đồn thiên vị "người yêu tin đồn" Sara, Dương Khắc Linh nói gì?

Sara đang là cái tên được nhiều người chú ý bởi ngoại hình xinh xắn cùng giọng ca ngọt ngào.

Còn tin đồn Dương Khắc Linh ưu ái để cặp đôi Sara và Jaykii được hát bài hát hay hơn những cặp còn lại. Dương Khắc Linh tiết lộ rằng, anh cũng chuẩn bị cho Annie và Ngọc một bài hát ballad rất hay. Tuy nhiên, chính Ngọc không thích vì cho rằng cậu ấy đã đã hát dòng này từ đầu đến cuối. Dương Khắc Linh ủng hộ quyết định đột phá của cặp đôi này. Bên cạnh đó, anh cho rằng bài nhạc nhanh không thể "chạm" tới khán giả như một bài buồn. Nhưng các cặp đôi khác đều có sân khấu hoành tráng, chỉ có Jaykii và Sara là đứng một chỗ và khoe giọng hát.

Được biết, Sara từng là "gương mặt thân quen" trong nhiều MV của các nghệ sĩ V-biz như "Nhớ em", "Chỉ còn trong mơ" (Minh Vương M4U), "Điều anh không muốn" (Phan Ngọc Luân The Voice)… Gần đây, cô được khán giả chú ý nhiều hơn khi tham gia chương trình "Giai điệu thân quen"do Dương Khắc Linh làm giám khảo. Sau đó không lâu, Dương Khắc Linh vướng tin đồn hẹn hò cùng Sara khi các "thánh soi" phát hiện ra không chỉ dùng đồng hồ đôi mà cả hai còn thường xuyên bình luận qua lại tình cảm trên Instagram.

Trước tin đồn thiên vị "người yêu tin đồn" Sara, Dương Khắc Linh nói gì?

Trước đó, cộng đồng mạng lại xôn xao trước tin Dương Khắc Linh đã có tình mới. Người đó không ai khác chính là Ngọc Duyên - một thí sinh trong chương trình mà Dương Khắc Linh làm giám khảo.

Trước tin đồn thiên vị "người yêu tin đồn" Sara, Dương Khắc Linh nói gì?

Trước tin đồn thiên vị "người yêu tin đồn" Sara, Dương Khắc Linh nói gì?

Không những dùng đồng hồ giống nhau, mọi người còn phát hiện ra khi Ngọc Duyên thường xuyên bình luận trên Instagram cá nhân của Dương Khắc Linh, anh đã nhiệt tình trả lời. Nhưng sau đó, những bình luận này đều "không cánh mà bay".

Hoà An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN