Cho tới thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về bức ảnh gây tò mò này.

Trương Bá Chi trở thành tiêu điểm của truyền thông Hoa ngữ khi bất ngờ hạ sinh quý tử thứ 3. Danh tính của người tình bí mật cho đến giờ vẫn là câu hỏi lớn nhất mà Cbiz ai ai cũng phải tò mò. Vậy nhưng, trong khoảng thời gian vừa qua, Trương Bá Chi đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận những gì mà báo chí phỏng đoán.

Trong một diễn biến mới nhất, vào ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong đưa tin nàng "Tinh Nữ Lang" bí mật về Trung Quốc đón Tết cùng người tình. Cả hai được cho là đang chuẩn bị xây dựng cuộc sống mới ở đại lục, Trương Bá Chi cũng đã nghe theo lời bạn trai mà tạm biệt Hong Kong. Trang QQ còn gây chú ý hơn khi tung ra hình ảnh được cho là Trương Bá Chi chụp cùng đại gia Trung Quốc này.

Trương Bá Chi bí mật đón Tết cùng người tình đại gia Trung Quốc - cha của quý tử thứ 3 vừa mới sinh?

Hình ảnh được cho là Trương Bá Chi chụp bên người tình bí mật là đại gia Trung Quốc

Trương Bá Chi bí mật đón Tết cùng người tình đại gia Trung Quốc - cha của quý tử thứ 3 vừa mới sinh?

Căn biệt thự được cho là của đại gia tặng Trương Bá Chi vì đã sinh cho anh quý tử kháu khỉnh

Hiện tại, Trương Bá Chi chưa đưa ra ra bất cứ câu trả lời nào về vấn đề tình cảm. Mọi thông tin đều là lời phỏng đoán của truyền thông và người hâm mộ.

Mọi động thái của vợ cũ Tạ Đình Phong đều đang được dân tình để ý sát sao. Ngày hôm qua, Trương Bá Chi còn gây bất ngờ khi đăng 1 tấm ảnh cô diện váy cưới, và dù đó là tạo hình cũ trong bộ phim "Nếu Như Yêu" và được Trương Bá Chi hết lời giải thích nhãn hiệu thời trang mới của cô sẽ thiết kế cả khăn voan đội đầu cô dâu, song nhiều người cho rằng nàng Tinh Nữ Lang đang úp mở về 1 đám cưới lần thứ 2 được tổ chức trong năm nay.

Nguồn: QQ

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN