Tạ Đình Phong được cho là đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân tan vỡ với Trương Bá Chi vào năm 2011.

Chuyện tình cảm của các sao trong làng giải trí rất phức tạp và ở showbiz Hoa ngữ có "mối tình tay ba" giữa Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi là ồn ào nhất. Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vốn đang hạnh phúc bên nhau thì lại xuất hiện chuyện của Trần Quán Hy, họ ly hôn và tài tử xứ Cảng Thơm quay về với tình cũ Vương Phi.

Trương Bá Chi nói gì khi Tạ Đình Phong từng cố gắng níu kéo hôn nhân?

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi chưa bao giờ là chủ đề hết hot.

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi giành quyền nuôi hai con trai, bố của Tạ Đình Phong luôn rất lo lắng cho các cháu. Tạ Đình Phong sau đó đã đăng một bài chỉ vỏn vẹn 9 từ, đó là "Cuộc đời nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ", biểu thị việc anh rất nhớ nhà, rất nhớ Trương Bá Chi. Nhưng đáp lại Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi chỉ nói rằng: "Tôi có khả năng nuôi dưỡng các con".Những hy vọng về việc tái hợp cũng nhanh chóng tan biến.

Trương Bá Chi nói gì khi Tạ Đình Phong từng cố gắng níu kéo hôn nhân?

Trương Bá Chi vừa sinh con thứ ba, Tạ Đình Phong liền bị nghi ngờ chính là cha của đứa bé. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy vui mừng bởi việc những cặp đôi gương vỡ lại lành trong showbiz Hoa ngữ thật sự rất hiếm gặp. Nhưng cuối cùng Tạ Đình Phong lại phủ nhận việc này, nói anh chỉ là "cha của Lucas và Quintus"mà thôi.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì có nhiều người mong muốn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quay lại với nhau, điều này đối với hai con của họ là điều tốt nhất.

Nguồn: Sina

Hoàng Linh,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN