Dù không công khai tên, tuy nhiên dựa vào những bình luận qua lại của Trương Minh Xuân Thảo trên Instagram, nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến Phan Thành cùng tâm sự khá dài.

Thời gian qua, mối quan hệ tình cảm xoay quanh thiếu gia Phan Thành là chủ đề được quan tâm bậc nhất. Giữa những ồn ào của Midu và Thuý Vi sau lần đụng mặt ở phố đi bộ, Phan Thanh lại vướng nghi án hẹn hò với Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Truong). Anh cũng đã viết tâm thư lãng mạn gửi cho người yêu mới công khai trên Facebook. Dù không rõ tên, nhưng chữ ký T&T phía dưới khiến nhiều người cho rằng người được anh nhắc đến chính là Xuân Thảo.

Trương Minh Xuân Thảo nói về Phan Thành: "Nếu có chuyện gì xảy ra, em cũng là người chịu thiệt thòi mà thôi"?

Mới đây, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra Xuân Thảo nhắc đến một chàng trai trên Instagram. Dù không viết thẳng tên, nhưng qua phần bình luận, người đọc ngầm hiểu rằng anh chàng PT được nhắc đây có thể là Phan Thành.

Trương Minh Xuân Thảo nói về Phan Thành: "Nếu có chuyện gì xảy ra, em cũng là người chịu thiệt thòi mà thôi"?

Dòng trạng thái bằng tiếng Anh trên Instagram của Xuân Thảo.

Cụ thể, Xuân Thảo đã viết một dòng trạng thái khá dài bằng tiếng Anh nói về chuyện tình yêu. Cô bạn đang rất hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới chàng trai đã xuất hiện, cả 2 cho nhau một cơ hội vì trước đó đã từng cùng mất mát quá nhiều. Trong thời điểm nghi vấn hẹn hò của cô cùng Phan Thành vẫn đang được quan tâm, dĩ nhiên dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

Phía dưới, 1 người đã để lại bình luận như sau: "Tiếc cho bạn Thảo này quá. Xinh đẹp, giỏi lại cực kỳ quý phái. Còn PT (...) cảm giác không phải là người đàn ông che chở an toàn được cho bạn rồi".

Trương Minh Xuân Thảo nói về Phan Thành: "Nếu có chuyện gì xảy ra, em cũng là người chịu thiệt thòi mà thôi"?

Xuân Thảo không phủ nhận người được nhắc đến: PT - mà lại cảm ơn và chia sẻ khá dài.

Nhắc đến PT, Xuân Thảo không phủ nhận mà đã trả lời lại khá dài như sau: "Cảm ơn chị đã góp ý cho em. Tuy nhiên em nghĩ có xứng hay không là do cách nhìn của 2 bên gia đình chứ không phải do mọi người nghĩ gì. Vả lại đây là sự lựa chọn của em thì nếu có chuyện gì xảy ra em cũng là người chịu thiệt thòi mà thôi và em cũng phải chịu trách nhiệm cho quyết định của mình nữa nên đương nhiên em sẽ cân nhắc kĩ lưỡng và biết mình phải làm gì mới đúng. 

Và nếu chị đã khen em như vậy thì em nghĩ mình cũng đủ sáng suốt để biết người đàn ông nào là tốt cho mình dù ai có nói gì, vì chắc gì mọi người đã biết được tất cả sự thật. Em cảm ơn chị đã quan tâm cho em, đành chờ thời gian trả lời mà thôi. Chúc chị có 1 ngày tốt lành".

Nhiều người cho rằng dù không viết rõ tên, nhưng chữ viết tắt PT có thể chính là Phan Thành. Trong lúc nghi vấn hẹn hò đang rất được quan tâm, cũng như Xuân Thảo không hề có sự phủ nhận khi nhắc đến cái tên PT, nên cư dân mạng càng có cơ sở để khẳng định cả 2 đang hẹn hò.

Hiện tại, cả Phan Thành và Xuân Thảo vẫn chưa lên tiếng chính thức về mối quan hệ này. 

Cơm sườn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN