Khác với lần đầu lúng túng tham gia Ơn giời, lần này, Trương Quỳnh Anh đã xử lý tình huống bản lĩnh hơn.

Ưng Hoàng Phúc hát chay 'Thà rằng như thế' ở Ơn giời Trước khi bước vào phòng của Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi, Ưng Hoàng Phúc lấy bình tĩnh bằng cách hát bản hit "Thà rằng như thế".

Tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng tối 18/8, 4 khách mời Lan Phương, Trương Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Đinh Y Nhung sẽ lần lượt đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và Trường Giang.

Gây bất ngờ nhất chương trình là Ưng Hoàng Phúc. Giọng ca Thà rằng như thế rơi vào tình huống éo le khi vừa lập công lớn, bắt được tên tội phạm bắt cóc con quan thì phát hiện Mạc Văn Khoa chính là em ruột cùng cha khác mẹ với mình.

Trương Quỳnh Anh cởi quần Hữu Tín, bị chê kể chuyện vô duyên ở Ơn giời

Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng giành cúp Ơn giời.

Bi kịch chưa dừng ở đó khi em trai tố Trưởng Bổ đầu – Lâm Vỹ Dạ, cũng là vợ của Ưng Hoàng Phúc mới là người bắt cóc con quan. Hàng loạt bằng chứng được đưa ra để dồn Ưng Hoàng Phúc vào đường cùng. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã giải quyết bình tĩnh bằng cách thừa nhận bắt nhốt con gái quan lớn, vốn là một con chó vì đi cắn bậy.

Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đều khen ngợi sự nhanh nhạy và thông minh, tận dụng các chi tiết nhỏ của đàn anh. Cuối cùng, anh nhận phiếu bầu 94/100, bằng điểm với diễn viên Lan Phương. Cả hai cùng giành cúp của Ơn giời của tuần này.

Nữ diễn viên Cô gái xấu xíđã thuyết phục được trưởng phòng Trấn Thành, Hữu Tín nhờ lối diễn tâm lý sâu sắc. Chính cây hài cũng thừa nhận mệt trước một diễn viên giỏi nghề như Lan Phương. Cô đã viết thêm số phận cho nhân vật của mình, để đẩy tình huống lên cao trào.

Trương Quỳnh Anh cởi quần Hữu Tín, bị chê kể chuyện vô duyên ở Ơn giời

Ưng Hoàng Phúc làm anh em của Mạc Văn Khoa trong tiểu phẩm.

Tuần này, trưởng phòng Tự Long chào đón Trương Quỳnh Anh. Hóa thân thành một giáo viên mầm non vừa ly dị chồng, nữ diễn viên có mối quan hệ tình cảm với cán bộ Thanh tra Sở Giáo dục Tự Long. Tình cảm của cả hai mặn nồng và chuẩn bị đón con chung.

Tuy nhiên, cản trở lớn nhất của hai người là con riêng của Trương Quỳnh Anh. Cậu bé Hữu Tín chỉ muốn mẹ là của riêng mình và trở về với ba. Trong khi đó, mẹ chồng cũ của cô lại đe dọa bắt cháu về nuôi. Trước hoàn cảnh trớ trêu đó, Trương Quỳnh Anh tìm mọi cách bảo vệ và giữ con bên mình.

Trên sân khấu Ơn giời, nữ diễn viên khiến khán giả bật cười khi chấp nhận thử thách thay quần cho con trai Hữu Tín. Anh hoảng hốt khi bị "mẹ" Trương Quỳnh Anh cởi quần ngay trên sân khấu.

Cô còn cố ru con ngủ bằng cách kể chuyện nhưng đã bị Hữu Tín nhận xét: "Chưa thấy ai kể chuyện vô duyên như thế".

Trương Quỳnh Anh cởi quần Hữu Tín, bị chê kể chuyện vô duyên ở Ơn giời

Hữu Tín chê Trương Quỳnh Anh kể chuyện vô duyên.

So với lần đầu tham dự Ơn giời, lần này Trương Quỳnh Anh bản lĩnh và tự tin hơn. Xuân Bắc khen cô: "Đây là một bà mẹ ghê gớm. Em vượt qua thử thách rất ngọt ngào".

Trong khi đó, diễn viên Đinh Y Nhung hoàn toàn bị động khi bước vào phòng của Trường Giang. Kết thúc tiểu phẩm, cây hài đã phải kêu lên: “Trời ơi, tôi chưa thấy ai hiền như bà”.

Hải Thanh

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN