Trương Quỳnh Anh cho biết: “Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi không còn quan tâm nữa”.

Vừa qua, Tim mới dính tin đồn hẹn hò cùng hotgirl Đàm Phương Linh, cả 2 vô tình lộ hình ảnh đi xem phim cùng nhau lúc nửa đêm. Trước nghi vấn hẹn hò, cả Tim và Đàm Phương Linh vẫn giữ trạng thái im lặng chưa hề có động thái gì về tin đồn yêu đương. Hiện tại, tin đồn hẹn hò của Tim và Đàm Phương Linh đang trở thành tâm điểm chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Giữa tin đồn hẹn hò, nhiều người bày tỏ sự lo lắng, tiếc nuối cho Đàm Phương Linh khi qua lại cùng với Tim. Bởi mặc dù chia tay, nhưng giữa Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn còn dây dưa tình cảm, thậm chí là ở chung nhà, ăn cơm chung bữa, đi du lịch cũng nhau. Thậm chí trước đây, Tim cũng từng lên tiếng: : “Ly hôn vì muốn gia đình Quỳnh Anh được thoả mãn”.

Giữa những ồn ào của chồng cũ và hotgirl Đàm Phương Linh, mới đây trong 1một sự kiện thời trang, cô được nhiều phóng viên đặt câu hỏi về việc gia đình, chuyện riêng tư, nhất là những câu chuyện bên lề xảy ra gần đây. Trương Quỳnh Anh vui vẻ trả lời rằng cô không hề quan tâm đến những chuyện không phải là của mình.

Đàm Phương Linh.

Giọng ca “Thế nhé anh” cho biết: “Mỗi ngày tôi vùi đầu vào công việc, chăm sóc con cái, hễ rảnh chút là lại dành thời gian đưa con đi chơi để cháu cân bằng giữa việc học hành và trải nghiệm. Con đi học, nếu trống lịch tôi dành chút cho việc tập thể thao. Cho nên, chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa”.

Sau chia tay với Tim, Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen về ngoại hình ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn. Nữ ca sĩ nói: “Có lẽ cho đến một thời điểm nào đó, bạn không còn muốn ôm đồm, suy nghĩ quá nhiều thứ để rồi đôi khi có những thứ không vui vẻ mấy lại dằn vặt, bào mòn bản thân mình. 30 tuổi đối với nhiều người nó dường như mới bắt đầu còn bản thân tôi nếm trải mật ngọt đắng cay có đủ hết. Vì thế, ở thời điểm này, sau bao nhiêu sóng gió muốn quật ngã tôi đã học cách buông bỏ.

Tôi biết bản thân mình cần nắm điều gì và buông bỏ điều gì nên trong đầu cũng nhẹ nhõm hơn. Thay vì nếm mãi vị đắng để dằn vặt bản thân, tôi dành thời gian nhiều cho niềm vui riêng của mình. Tôi đọc sách, học thêm nhiều thứ và nhất là trau chuốt bản thân mình hơn”.

Sau chia tay Tim, Trương Quỳnh Anh được khen xinh và gợi cảm hơn.

Y Th

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN