Tạm biệt cô nhóc đen nhẻm, gầy gò khi xưa, cô bạn tên Thái Thiên Di này nay đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào không thua kém gì idol.

Dậy thì là một quá trình giúp bạn bứt phá trên con đường lên hương nhan sắc cho bản thân. Và tất nhiên, muốn đẹp lên hay còn gọi là "dậy thì thành công" thì chẳng thể chỉ mất ngày một ngày hai, vì có người dậy thì cả mấy chục năm rồi vẫn không thay đổi là bao đấy thôi.

Thế nhưng có một nhân vật chỉ mất chưa đến 5 năm đã tự biến mình từ một cô nhóc đen nhẻm, gầy gò thành girl xinh chỉ ngắm đã thấy ấn tượng. Nhân vật của chúng ta ngày hôm nay là cô bạn có tên Thái Thiên Di.

Từ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn Quốc

Thái Thiên Di của 5 năm về trước từng có ngoại hình đen nhẻm không mấy đặc biệt

Từ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn QuốcTừ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn Quốc

Và hiện tại thì cô bạn xinh xắn, rạng rỡ như hot girl thế này đây

Thiên Di sinh năm 1999, đến từ tỉnh Tây Ninh. Đã từng có khoảng thời gian khi còn học cấp 2, Thiên Di là một nữ sinh đen nhẻm, gầy ơi là gầy. Tóc tai cô nhóc khi ấy cũng để đen tự nhiên, tóc mái bằng thì dày cộp. Nói chung, trông chẳng có gì đặc biệt nếu không muốn nói là nhìn một lần rồi quên luôn.

Dẫu vậy, thời gian trôi qua, ai rồi cũng khác. Thiên Di cũng vậy, cô bạn bây giờ đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tỏa sáng vô cùng. Đến độ mà mọi người khi nhìn ảnh của Thiên Di còn phải nhận xét nhìn cô nàng cứ như thành viên của một nhóm nhạc idol nữ nào đó của Hàn Quốc vậy.

Từ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn Quốc

Nụ cười tỏa nắng của Thiên Di khiến nhiều người liên tưởng đến mỹ nhân Jisoo của BLACK PINK

Chia sẻ về sự "lột xác" này, Thiên Di cho biết: "Trong 5 năm qua, mình thật sự đã khác đi rất nhiều, từ tóc tai cho đến quần áo, làn da. Mình thay đổi kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt hơn, ngoài ra cũng tìm hiểu thêm về make up cũng như thời trang. Và đặc biệt là mình đã biết quan tâm, chăm sóc làn da của mình. Đó chính là sự thay đổi tiên quyết làm mình khác hoàn toàn thì phải. Haha".

Vì dậy thì quá thành công nên như nhiều cô gái khác, ngoài nhận được lời khen, Thiên Di cũng vấp phải một vài ý kiến cho rằng cô bạn đã PTTM. Tuy nhiên, Thiên Di phủ nhận hoàn toàn điều này."Mình rất bất ngờ và rất vui vì được mọi người chú ý. Nhưng mình khẳng định bản thân chưa từng đụng đến dao kéo, hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên nha", cô gái Tây Ninh nói. Với Thiên Di, PTTM không xấu vì con gái ai cũng quyền làm đẹp, chỉ cần không lạm dụng quá là được. Còn ở phần mình, Di cảm thấy may mắn vì ba mẹ đã cho mình một hình hài không đến nỗi tệ.

Từ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn Quốc

Thiên Di khẳng định mình chưa hề PTTM và cảm ơn bố mẹ vì đã cho mình hình hài này

Bật mí thêm một chút là hiện tại, Thiên Di vẫn đang trong trạng thái độc thân nhé. Hình mẫu lý tưởng của cô bạn là một anh chàng trưởng thành, trách nhiệm và có công việc ổn định. Thêm vào đó thì việc yêu thương, quan tâm, cưng chiều bạn gái cũng chắc chắn phải có luôn.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Thiên Di thôi nào!

Từ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn Quốc

Từ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn QuốcTừ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn QuốcTừ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn QuốcTừ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn QuốcTừ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn QuốcTừ cô nhóc đen nhẻm, girl xinh có màn debut hậu "lột xác" còn đỉnh hơn idol Hàn Quốc

Một màn dậy thì trên cả thành công đúng không cả nhà?

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN