Thu Quỳnh thay đổi hinh tượng, giấu tiệt vóc dáng để nhập vai cô Huệ xinh đẹp trong "Về nhà đi con"

Thu Quỳnh thay đổi hinh tượng, giấu tiệt vóc dáng để nhập vai cô Huệ xinh đẹp trong "Về nhà đi con" 

Năm 2018, Thu Quỳnh gây chú ý khi vào vai My Sói - chân dài sexy, cá tính mạnh nhất trong dàn "gái ngành" của phim Quỳnh Búp bê. Ngoài khả năng diễn xuất, cô còn lột tả thành công nhân vật này nhờ phong cách thời trang ấn tượng.


Là "vedette" của động Thiên Thai, trong phim, Thu Quỳnh ăn mặc táo bạo. Có lợi thế hình thể, nữ diễn viên không ngại diện những bộ đồ "kiệm vải" trong khi những cô gái khác chỉ mặc đồ sexy vừa đủ.


Để vào vai My Sói, nữ diễn viên đầu tư sắm hàng loạt váy bó sát, khoét ngực sâu hay quần ngắn cũn cỡn. Nhiều phân đoạn, cô còn gây tranh cãi vì mặc đồ hớ hênh.


Phục trang hở ngực, khoe chân của Thu Quỳnh giúp cô thành một trong những diễn viên sexy nhất màn ảnh nhỏ Việt.Sang đến Về nhà đi con, Thu Quỳnh ăn mặc đối lập hoàn toàn. Không còn vẻ sắc sảo, bốc lửa của My Sói, nữ diễn viên để tóc dài, diện đồ kín đáo để khắc họa tính cách đằm thắm, dịu dàng của nhân vật Huệ.


Nữ diễn viên chấp nhận giấu tiệt đường cong vóc dáng trong những bộ váy rộng thùng thình, trang phục có màu sắc nhạt nhòa.


Nhiều khán giả nhận xét kiểu mặc đồ luộm thuộm, lùng bùng của Thu Quỳnh khiến cô giống hệt các bà bầu.


Thay vì quần áo sexy sang chảnh, Thu Quỳnh trong Về nhà đi con chủ yếu chỉ mặc đồ có chất liệu thô mát, nhiều món là hàng vintage với mức giá bình dân.


Nữ diễn viên tiết lộ cô thường bị các thành viên trong đoàn làm phim trêu là mặc đồ 'thời trang sản phụ".


Yếu tố phục trang cho thấy khả năng biến hóa, đầu tư cho vai diễn của Thu Quỳnh qua các bộ phim.

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN