Chỉ có người đàn ông kém cỏi mới lo sợ và suy nghĩ nhiều trước những cô gái chân dài?

Sau khi các cô nàng "chân ngắn" có bài [11 lý do đàn ông đích thực sẽ yêu các cô nàng chân ngắn], em, một cô gái chân dài xin đại diện có đôi lời.

Gửi anh - người đàn ông đích thực - không yêu em.

Thực ra thỉnh thoảng em cũng có đôi chút ghen tị với những cô gái chân ngắn đấy, vì đúng là họ trông trẻ dai, nhỏ nhắn và đáng yêu hơn những người "may mắn" có chiều cao tạm được như em thật.

Nhưng mà, đâu phải vì em cao mà em không thể có những khi yếu lòng cần anh che chở? Đôi chân dài có thể là lợi thế của em trong mắt mọi người, nhưng đứng trước người mình yêu thương chẳng cô gái nào là không yếu mềm vì tình yêu đã lấn át hơn nửa lý trí - em cũng đâu phải ngoại lệ. Thế nên đừng nhìn bề ngoài, mà đã vội đánh giá em không thể khiêm nhường. Đừng vì nhìn em sải bước bằng đôi chân thon gọn, mà cho rằng những người như em quá kiêu căng hợm hĩnh để lấn át đàn ông. 

Tự sự chân dài: Gửi anh, người đàn ông "đích thực" chỉ yêu chân ngắn

Anh thích cảm giác ôm ai đó mà cằm có thể đặt lên đỉnh đầu họ, nói thật em nghĩ sở thích đó chính là điều rõ ràng nhất cho cái sự muốn "sở hữu" và "trên cơ" người yêu của nhiều anh đàn ông hiện nay mà thôi. Riêng em, lại mê mẩn cái ôm thật nhẹ, khi mà mình có thể tựa đầu mình vào bờ vai anh và khẽ nhắm mắt hít hà mùi hương nơi cổ áo. Bởi vì khi ấy, em mới cảm nhận được mình đang ở trọn trong vòng tay anh, và chẳng còn bất cứ khó khăn gì có thể làm em băn khoăn vì đã có bờ vai ấy dựa vào mỗi khi mỏi mệt.

Anh thấy yêu một cô gái chân ngắn sẽ an toàn và "nỗi lo sợ mất người yêu hoàn toàn tan biến"? Đó có phải cái tát bốp vào những mỹ từ như "xinh xắn, dễ thương, đáng yêu, chung thủy..." mà anh dành cho họ không, khi mà chính vì anh cho rằng chân ngắn là điểm yếu của họ khiến các chàng trai khác không thèm đoái hoài tấn công, nên nghiễm nhiên bản thân anh sẽ trở thành phe chủ động hơn, và chẳng phải sợ hãi đề phòng gì nữa? 

Tự sự chân dài: Gửi anh, người đàn ông "đích thực" chỉ yêu chân ngắn

Chân ngắn không có nghĩa là phải tự ti xấu hổ và chẳng nhận ra được vẻ đẹp của mình, cũng như rất nhiều những cô gái chân dài vẫn coi chiều cao quá khổ của mình là một điều ám ảnh mỗi khi ra đường, vào chốn công cộng hay trên xe bus. Tương tự thế, ngây thơ chưa chắc đã không có chủ đích, và ai bảo cô gái vẻ ngoài kiêu hãnh nhưng tôn trọng anh lại không thể là sự lựa chọn hoàn hảo hơn? Phụ nữ thông minh sẽ biết cách khiến mình trở nên thu hút, dù chân ngắn hay dài.

Còn chuyện sex. Cho em miễn bàn nhé vì dường như sở thích của những người như anh tỉ lệ thuận với "khả năng" nên chẳng trách được :)

Tự sự chân dài: Gửi anh, người đàn ông "đích thực" chỉ yêu chân ngắn

Có chăng em nghĩ, người đàn ông kém cỏi mới lo sợ và suy nghĩ nhiều như vậy trước những cô gái chân dài mà thôi.

Mashi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN